Thứ tư, 21/6/2017 | 16:35 GMT+7
|
Thứ tư, 21/6/2017 | 16:35 GMT+7

Game chiến thuật huyền thoại Commandos có phiên bản di động

Một công ty game Trung Quốc sắp phát hành bản di động của trò chơi chiến thuật nổi tiếng với bối cảnh và cách chơi được giữ lại nguyên bản.

Theo 2P, nhà phát triển game KidJoy tuyên bố sẽ sớm ra mắt phiên bản dành cho điện thoại của trò chơi Commandos, gồm những nhân vật mang tính biểu tượng và các nhiệm vụ quen thuộc từ trò chơi gốc.

Ở bản mobile, người chơi có thể chọn từ 8 nhân vật đặc biệt, mỗi nhân vật đều sở hữu những khả năng khác nhau. Chia sẻ với người hâm mộ, công ty game này cho biết khó khăn lớn nhất trong khâu phát triển là cải tiến giao diện để phù hợp với cách chơi game trên thiết bị di động.

"Trò chơi chiến thuật này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong tôi khi còn nhỏ và giờ tôi rất háo hức trải nghiệm nó một lần nữa trên thiết bị di động", một người dùng bình luận.

 

Commandos là series game chiến thuật có bối cảnh thế chiến thứ hai trên máy tính được rất nhiều người yêu thích, với 5 phần trong giai đoạn từ năm 1998 đến 2006. Trong trò chơi, game thủ điều khiển một nhóm 6 người lính, với các kỹ năng riêng cùng thực hiện những nhiệm vụ khác nhau trong những căn cứ địch. Trò chơi đòi hỏi sự tính toán cao, để các nhân vật có thể phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn. Cái tên "Commandos" được lấy từ tên gọi của Lực lượng đặc nhiệm Anh.

Mai Anh   |  

 
 
 
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.
 

27 website Malaysia bị hack sau sự cố ở SEA Games

27 website Malaysia bị hack sau sự cố ở SEA Games
Nhóm hacker Indonesia tấn công, thay đổi giao diện hàng loạt trang web Malaysia vì sai sót in nhầm quốc kỳ của họ tại SEA Games 29. 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?
Nhiều smartphone hiện nay được quảng cáo chống nước, chống bụi nhưng liệu nhà sản xuất có bảo hành nếu máy gặp lỗi do vào nước.