Thứ tư, 21/6/2017 | 16:35 GMT+7
|
Thứ tư, 21/6/2017 | 16:35 GMT+7

Game chiến thuật huyền thoại Commandos có phiên bản di động

Một công ty game Trung Quốc sắp phát hành bản di động của trò chơi chiến thuật nổi tiếng với bối cảnh và cách chơi được giữ lại nguyên bản.

Theo 2P, nhà phát triển game KidJoy tuyên bố sẽ sớm ra mắt phiên bản dành cho điện thoại của trò chơi Commandos, gồm những nhân vật mang tính biểu tượng và các nhiệm vụ quen thuộc từ trò chơi gốc.

Ở bản mobile, người chơi có thể chọn từ 8 nhân vật đặc biệt, mỗi nhân vật đều sở hữu những khả năng khác nhau. Chia sẻ với người hâm mộ, công ty game này cho biết khó khăn lớn nhất trong khâu phát triển là cải tiến giao diện để phù hợp với cách chơi game trên thiết bị di động.

"Trò chơi chiến thuật này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong tôi khi còn nhỏ và giờ tôi rất háo hức trải nghiệm nó một lần nữa trên thiết bị di động", một người dùng bình luận.

 

Commandos là series game chiến thuật có bối cảnh thế chiến thứ hai trên máy tính được rất nhiều người yêu thích, với 5 phần trong giai đoạn từ năm 1998 đến 2006. Trong trò chơi, game thủ điều khiển một nhóm 6 người lính, với các kỹ năng riêng cùng thực hiện những nhiệm vụ khác nhau trong những căn cứ địch. Trò chơi đòi hỏi sự tính toán cao, để các nhân vật có thể phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn. Cái tên "Commandos" được lấy từ tên gọi của Lực lượng đặc nhiệm Anh.

Mai Anh   |  

 
 
 
Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Chân dung điện thoại mới của Apple được phác họa chân thực và tin cậy, cho thấy hàng loạt thay đổi của sản phẩm so
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.