Thứ ba, 1/8/2017 | 07:00 GMT+7
|
Thứ ba, 1/8/2017 | 07:00 GMT+7

Game biểu cảm khuôn mặt thu hút giới trẻ

Trò chơi di động Facedance Challenge yêu cầu người chơi tạo ra biểu cảm khuôn mặt thay đổi liên tục theo nhịp điệu âm nhạc.

Thay vì sử dụng ngón tay để bấm nút theo cách phổ thông, người chơi phải dùng chính biểu cảm khuôn mặt của mình như vui, buồn, phẫn nộ... theo quy định của nhà phát triển, DiffcatFacedance Challenge sử dụng camera trước để phân biệt các thay đổi ở mắt, mũi, miệng... trên khuôn mặt của người chơi để xác định xem nhân vật có thực hiện đúng yêu cầu đặt ra hay không.

 

Trên nền nhạc nhanh, chậm khác nhau, các biểu tượng cũng vì thế mà xuất hiện ngẫu nhiên, buộc người chơi phải liên tục thay đổi biểu cảm của mình. Đây cũng chính là điểm đặc sắc và thu hút lớn nhất của sản phẩm.

Người dùng cũng có thể tự tải lên bài nhạc của mình, cũng như thu lại toàn bộ quá trình chơi để chia sẻ hoặc giữ làm kỷ niệmTuy nhiên, game cũng có nhược điểm là chưa cập nhật được nhiều bài nhạc, cũng như còn nhiều lỗi kỹ thuật cần phải khắc phục.

game-bieu-cam-khuon-mat-thu-hut-gioi-tre

"Chơi xong trò này muốn xệ cơ mặt luôn. Vòng một chưa quen nhưng tới vòng hai nhìn đã khá mượt mà", một game thủ bình luận. 

"Đây là trò chơi có thể đánh sập hệ thống thẩm mĩ viện trên toàn thế giới", nữ game thủ có tên Thục Hiền chia sẻ trên Facebook.

Facedance Challenge là sản phẩm của một nhà nhà phát triển Việt Nam, đã có phiên bản cho cả iOS và Android. Người dùng có thể tải về miễn phí từ các chợ ứng dụng.

 
 
 
5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

Galaxy Note 8, iPhone 8 cho tới loạt smartphone cao cấp của LG, Sony, Huawei sẽ lần lượt xuất hiện trong ít ngày tới.
 

iPhone 8 và Galaxy Note 8 trước giờ quyết đấu

iPhone 8 và Galaxy Note 8 trước giờ quyết đấu
iPhone 8 là smartphone kỷ niệm 10 năm của Apple trong khi Samsung cần Galaxy Note 8 thành công để khiến người dùng quên đi sự cố năm ngoái.

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.