Thứ tư, 2/8/2017 | 13:00 GMT+7
|
Thứ tư, 2/8/2017 | 13:00 GMT+7

7 game mobile đáng chơi nhất tháng 7

Các trò chơi thể loại nhập vai và sinh tồn như Final Fantasy, Mini DAYZ, Last Day on Earth... luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Final Fantasy XV: A New Empire (Android - iOS)

7-game-mobile-dang-choi-nhat-thang-7

Đây là trò chơi mới nhất trong series Final Fantasy, dành cho thiết bị di động. Người chơi vừa khám phá thế giới, vừa xây dựng liên minh để thống trị vương quốc. Game có đồ họa ấn tượng, âm thanh và cách tạo hình nhân vật, môi trường đặc trưng của thể loại viễn tưởng. Toàn bộ nhân vật trong phiên bản Final Fantasy XV đều tụ tập trong trò chơi này. Tài nguyên chính của game là tinh thạch, thứ mà mọi người sẽ cùng tìm kiếm, tranh cướp và chiếm lĩnh.

Pet Alliance 2 (Android - iOS)

7-game-mobile-dang-choi-nhat-thang-7-1

Trò nuôi thú ảo được so sánh là hấp dẫn không kém Pokemon Go. Trong game, người chơi sở hữu và huấn luyện thú nuôi của mình ngày càng mạnh mẽ để thi đấu và chống lại các kẻ thù cũng như người chơi khác. Đồ họa đẹp, lối chơi mới lạ theo thời gian thực khiến game lôi cuốn và thu hút hàng triệu người tham gia. Các nhiệm vụ chính trong game là bắt quái vật, huấn luyện, tham gia giải đấu, thu thập các biểu tượng và chiến đấu với kẻ thù.

Mini DAYZ - Survival Game (Android - iOS)

7-game-mobile-dang-choi-nhat-thang-7-2

Trò chơi sinh tồn trên di động xây dựng bối cảnh "hậu khải huyền", cho phép nhân vật tham gia vào cuộc hành trình trốn chạy và tiêu diệt zombie. Game thủ phải tìm kiếm thức ăn, vũ khí, vật tư... những thứ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ rồi sử dụng để tự bảo vệ mình. Điều quan trọng nhất trong trò chơi này là có một chỗ ẩn nấp khô ráo, kín đáo và lượng thức ăn đầy đủ mỗi ngày. Nhân vật có thể ốm đau và thời tiết cũng như môi trường có thể ảnh hưởng tới các nhân vật trên mọi phương diện. Game có nền đồ họa và âm nhạc phong cách 8-bit sôi động, đang thu hút hàng triệu game thủ khắp nơi.

Crusaders of Light (Android - iOS)

7-game-mobile-dang-choi-nhat-thang-7-3

Đây là MMORPG có đồ họa đẹp và cách chơi đánh boss, phiêu lưu khám phá. Với hơn 300 giờ chơi game, game thủ có thể cùng bạn bè khám phá mọi ngóc ngách trong thế giới tưởng tượng Milura rộng lớn. Có ba lớp nhân vật chính là Rangers Warriors và Mystics, với kỹ năng và cách chiến đấu khác nhau để game thủ trải nghiệm.

Last Day on Earth: Survival (Android - iOS)

7-game-mobile-dang-choi-nhat-thang-7-4

Game sinh tồn thể loại nhập vai, khám phá góc nhìn thứ ba với nội dung khá thu hút trên Android nay đã có phiên bản iOS. Người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là sống sót càng lâu càng tốt và không có nơi nào là an toàn tuyệt đối. Trong quá trình sinh tồn, game thủ phải thu thập các loại nguyên liệu, vũ khí và luôn cẩn trọng với bất cứ ai xung quanh, kể cả con người lẫn xác sống.

Adventure Time Run (Android - iOS)

loat-game-di-dong-mien-phi-dang-choi-trong-tuan-3

Trò chơi được xây dựng dựa theo cốt truyện của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Adventure Time, xoay quanh cuộc phiêu lưu của Finn và những người bạn. Game thủ sẽ được chạy vòng quanh thế giới trong những nhiệm vụ khá thú vị và độc đáo, thu thập các nguyên liệu và tiến hóa cho nhân vật của mình.

Domino Drop (iOS)

loat-game-di-dong-mien-phi-dang-choi-trong-tuan-4

Trò chơi là sự kết hợp của thể loại xếp hình và game Domino truyền thống. Nhiệm vụ của người chơi là kết hợp và sắp xếp các thanh Domino để các nút tương đương ở cạnh nhau. Game có lối chơi rất đơn giản nhưng có thể gây nghiện, đang miễn phí trên App Store.

Mai Anh   |  

 
 
 
5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

Galaxy Note 8, iPhone 8 cho tới loạt smartphone cao cấp của LG, Sony, Huawei sẽ lần lượt xuất hiện trong ít ngày tới.
 

iPhone 8 và Galaxy Note 8 trước giờ quyết đấu

iPhone 8 và Galaxy Note 8 trước giờ quyết đấu
iPhone 8 là smartphone kỷ niệm 10 năm của Apple trong khi Samsung cần Galaxy Note 8 thành công để khiến người dùng quên đi sự cố năm ngoái.

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.