Thứ sáu, 10/3/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 10/3/2017 | 11:00 GMT+7

5 game iOS miễn phí cần tải về ngay lập tức

Đồ họa đẹp, âm thanh chất lượng, mang yếu tố chiến thuật hấp dẫn, người chơi sẽ cần nhiều khoảng trống trên iPhone hay iPad để tải game về.

Buccaneers, Bounty & Boom!

 

Thuộc thể loại chiến lược, game đưa người chơi vào thế giới nguy hiểm của những tên cướp biển.

Cướp vàng, chiếm đảo, phát triển tài nguyên và đánh chìm những con tàu của đối thủ, mục đích cuối cùng là vương miện của Goblin Pirate King, dành cho người có điểm Pirate cao nhất.

Game đòi hỏi ở người chơi sự tính toán khi lựa chọn mục tiêu và đánh chiếm căn cứ, cũng như trong các trận chiến trên biển. Chiến thắng không chỉ là tiêu diệt hết đối thủ, mà còn phải là thắng trận với thiệt hại phe mình ít nhất.

Faeria

Là game thẻ bài, trò chơi này có nét tương tự với Hearthstone, game bài nổi tiếng nhất thế giới hiện nay trên di động.

Hoàn thiện bộ bài của mình, tìm kiếm đối thủ để so tài, các trận chiến trong game vừa đậm chất chiến thuật tính toán nhưng cũng xen lẫn không ít bất ngờ, may mắn.

Game có lối chơi đơn giản, dễ làm quen, với nhiều chế độ chơi đa dạng. Nếu đã có nhiều kinh nghiệm, game thủ có thể tham gia vào các giải đấu online mỗi tháng, với phần thưởng lên tới 3.300 USD.

Forge of Titans: Mech Wars

 

Nhiệm vụ của người chơi trong game là rèn luyện và thu thập những con robot mạnh mẽ, tập hợp chúng thành chiến đội, nâng cấp để mở khóa các kỹ năng chiến đấu tốt hơn để tham gia vào cuộc chiến khổng lồ mang tên Titanic, nhằm quyết định người cai trị hành tinh Eden.

Trò chơi là sự kết hợp của phong cách chiến thuật thời gian thực với các cơ chế nhập vai. Game thủ có thể xây dựng liên mình và chiến đấu cùng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Planet of Heroes

 

Có đồ hoạ tuyệt đẹp, lối chơi sâu đậm chất chiến lược, mỗi trận chiến trong game chỉ kéo dài 7 phút nhưng có khả năng lôi cuốn mạnh mẽ. Nếu từng chơi qua các game có phong cách MOBA, game thủ sẽ nhanh chóng làm quen với trò chơi này.

Điều khiển các nhân vật siêu anh hùng, game thủ có thể chiến đấu cùng bạn bè hoặc thi đấu với máy, trên các bản đồ đa dạng khác nhau. Có cả một hệ thống nhân vật đồ sộ và thư viện kỹ năng độc đáo để người chơi lựa chọn và kết hợp.

Pocket Arcade

 

Tái hiện lại các trò chơi đơn giản nhưng vui nhộn trên hệ máy game thùng (Arcade), game mang lại trải nghiệm thú vị cho những người thích "hoài cổ".

Pocket Arcade bao gồm bốn trò chơi là Alien Whacker, một dạng game đập chuột; Maya Coin Pusher, trò chơi cho phép bạn đẩy đồng xu vào thùng để lấy điểm thưởng; UFO catcher, game dạng gắp thú để lấy các phần thưởng và Hoop Hero, phiên bản mới của trò ném bóng vào rổ.

Mai Anh   |  

 
 
 
10 smartphone bán chạy nhất tháng 2/2017

10 smartphone bán chạy nhất tháng 2/2017  

Smartphone Android tầm trung và giá thấp từ Oppo, Samsung vấn thống trị bảng xếp hạng tháng này, model cao cấp duy nhất còn sót
 

Gần 7.700 vụ tấn công website tại Việt Nam đầu năm 2017

Gần 7.700 vụ tấn công website tại Việt Nam đầu năm 2017
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) cho biết đã ghi nhận khoảng 7.700 cuộc tấn công vào các website trong nước ba tháng quá.

Dùng điện thoại thế nào để ít ảnh hưởng tới sức khỏe

Dùng điện thoại thế nào để ít ảnh hưởng tới sức khỏe
Trả lời những câu hỏi dưới đây để biết cách dùng điện thoại sao cho ít gây hại đến cổ, cột sống, mắt, cổ tay hay thính giác...

Có 30 triệu nên mua TV 55 inch nào?

Có 30 triệu nên mua TV 55 inch nào?
Tôi đang phân vân giữa 3 dòng thiết bị: Smart TV Super UHD 55UH770T của LG, Smart TV UHD KU6400 của Samsung và Android TV KD-55X7000D của Sony.