Thứ tư, 26/10/2011 | 10:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 26/10/2011 | 10:43 GMT+7

Một số lưu ý khi sử dụng điện thoại Galaxy S II

Không có phím Search, tăng giảm độ sáng màn hình chỉ bằng một cú vuốt, mở nhanh Task Manager và chế độ kiểm tra hệ thống... là những điểm khác biệt trên Samsung Galaxy S II.

Ngoài cấu hình mạnh mẽ như chip lõi kép 1,2 GHz, màn hình Super Amoled Plus 4,3 inch, giao diện TouchWiz 4 độc quyền trên nền tảng Android 2.3.3, Galaxy S II còn được Samsung cung cấp sẵn nhiều tính năng giúp người dùng có thể thao tác nhanh và sử dụng máy hiệu quả hơn.

1000540535_samsung.jpg

Samsung Galaxy S II.

Galaxy S II không có phím Search, giúp máy có thiết kế nhàng và tinh tế hơn. Muốn kích hoạt tính năng này trên Galaxy S II, người dùng chỉ việc chạm vào phím menu và giữ trong vòng 2 giây, màn hình Search quen thuộc sẽ xuất hiện ngay.

Để tăng giảm độ sáng màn hình, thay vì phải qua nhiều bước vào Setting > Display > Brightness, với Galaxy S II người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào vị trí thanh trạng thái (cạnh trên màn hình), giữ yên trong vòng một giây, sau đó vuốt sang phải hoặc sang trái để tăng hoặc giảm độ sáng, nhanh chóng và tiện lợi. Điều kiện là phải tắt chế độ tự động điều chỉnh độ sáng (auto brightness).

4 Tính năng

4 điểm khác biệt trên Galaxy S II.

Mở nhanh Task Manager tích hợp sẵn là ứng dụng được đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Nhờ tính năng này, người dùng có thể nắm được tình trạng hoạt động của máy hoặc nhanh chóng tắt đi các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết nhằm tiết kiệm pin và tăng khả năng hoạt động của máy. Thay vì click vào biểu tượng ứng dụng Task Manager, người dùng có thể nhấn và giữ phím Home trong khoảng 2 giây để mở nhanh các ứng dụng đang chạy ngầm, sau chạm vào nút Task Manager trên màn hình để chuyển qua giao diện quản lý.

Chế độ kiểm tra hệ thống giúp người dùng nhận biết được chức năng nào đó đang hoạt động khác bình thường. Hãy nhấn tổ hợp *#0*# trên bàn phím ảo, sau đó màn hình sẽ tự động hiện ra một chế độ LCD Test. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra màu sắc màn hình, chức năng rung, camera trước và sau, độ nhạy cảm ứng, loa ngoài... Giao diện sử dụng đơn giản, giúp người dùng tự kiểm tra trạng thái của máy một cách nhanh chóng.

1000540535_Samsung-ads.jpg

Chương trình ưu đãi cao cấp đến từ Galaxy S II.

Galaxy S II là sản phẩm di động quan trọng của Samsung trong năm 2011, đã đạt được doanh số kỷ lục 10 triệu chiếc chỉ sau 5 tháng ra mắt. Từ ngày 14/10 đến hết ngày 14/11, khi mua điện thoại Galaxy S II (trắng và đen) người dùng sẽ được nhận ngay pin rời 1650 mAh và đế sạc pin rời.

(Nguồn: Samsung)

 
 
 
Trang chủ Apple.com thay đổi thế nào 20 năm qua

Trang chủ Apple.com thay đổi thế nào 20 năm qua

Website của Apple bắt đầu lên Internet tháng 10/1996, liên tục đổi mới hiện đại và gần đây là phẳng hóa theo phong cách của

Sinh viên báo chí có nên dùng Microsoft Surface Pro 4 không?

Sinh viên báo chí có nên dùng Microsoft Surface Pro 4 không?
Em là sinh viên đang học khoa Báo chí Truyền thông, định hướng của em là sẽ theo mảng truyền hình và sản xuất chương trình.
 

Galaxy J7 Prime đọ camera giấu mặt với Zenfone 3 Laser

Galaxy J7 Prime đọ camera giấu mặt với Zenfone 3 Laser
Cả hai mẫu điện thoại của Samsung và Asus đều sở hữu camera sau độ phân giải 13 megapixel cùng độ mở ống kính lớn. 

Trang chủ Apple.com thay đổi thế nào 20 năm qua

Trang chủ Apple.com thay đổi thế nào 20 năm qua
Website của Apple bắt đầu lên Internet tháng 10/1996, liên tục đổi mới hiện đại và gần đây là phẳng hóa theo phong cách của hệ điều hành iOS.