Thứ tư, 30/11/2016 | 14:35 GMT+7
|
Thứ tư, 30/11/2016 | 14:35 GMT+7

Shop VnExpress giảm giá hơn 50 mặt hàng dịp Online Friday

Smartphone, máy tính bảng, phụ kiện công nghệ được giảm giá nhiều nhất trên Shop VnExpress.

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 diễn ra vào 2/12. So với năm 2015, số lượng doanh nghiệp tham gia, chương trình khuyến mại, doanh thu được kỳ vọng sẽ lớn hơn nhiều.

Là một trong những đơn vị tham gia dịp này, Shop VnExpress giảm giá loạt sản phẩm công nghệ, mang đến cho người tiêu dùng những model chất lượng trong tầm giá tại http://shop.vnexpress.net/event/onlinefriday.html. Trong đó, gần 40 model là smartphone đến từ các thương hiệu uy tín như Apple, Samsung, Sony, Asus, Nokia, FPT...

Riêng model iPhone 7 phiên bản 128GB mới nhất của Apple sẽ được bán với giá thấp hơn một triệu đồng so với hàng chính hãng trên thị trường.

Bên cạnh đó là nhiều mẫu máy tính bảng, sạc dự phòng, chuột không dây... cũng được giảm giá, với ưu đãi tới 50% so với giá gốc. Ngoài sản phẩm công nghệ, đối tác VTC Academy cũng dành 3 khóa học ngắn hạn với mức giá tốt nhất cho học viên khi mua qua website của Shop VnExpress.

Shop VnExpress giảm giá hơn 50 mặt hàng dịp Online Friday.

Shop VnExpress giảm giá hơn 50 mặt hàng dịp Online Friday.

Shop VnExpress là sàn giao dịch thương mại điện tử và website khuyến mại trực tuyến vừa chính thức đi vào hoạt động. Ngoài hàng công nghệ, sắp tới, Shop VnExpress sẽ cung ứng thêm nhiều danh mục, dịch vụ khác như giải trí, giáo dục, du lịch, nội-ngoại thất, sách, văn phòng phẩm... Là sàn thương mại điện tử của FPT Online cùng các đối tác, Shop VnExpress có nhiều lợi thế về nguồn phân phối sản phẩm chính hãng, giá bán ưu đãi nhờ không mất chi phí mặt bằng cho các cửa hàng truyền thống.

Online Friday 2016 do Bộ Công Thương cùng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử, Báo VnExpress tổ chức, FPT Online hỗ trợ nền tảng công nghệ. Website chính thức của chương trình hiển thị tại địa chỉ http://www.onlinefriday.vn.

Trong chương trình Online Friday 2016, người tiêu dùng có thể tìm kiếm khuyến mãi và mua hàng qua nhiều kênh đa dạng, đặt hàng trực tuyến và chuyển phát về tận nhà. Hoặc khách hàng đi mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng, trung tâm thương mại với coupon, voucher lấy từ hệ thống Online Friday.

Chương trình năm nay dự kiến thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp tham gia, với khoảng 200.000 sản phẩm khuyến mãi đăng ký, tổng doanh số 1.000 tỷ đồng, gấp 2 lần năm ngoái và gấp 6 lần năm đầu tiên triển khai (2014). Trong đó, sẽ có hơn 5.000 đầu sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo bởi ban tổ chức, tương ứng với trên 50.000 đơn hàng đảm bảo có thể đến tay khách hàng.

Online Friday được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua kênh bán hàng trực tuyến, tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Ngày mua sắm trực tuyến lần đầu tiên diễn ra vào tháng 12/2014, với sự tham gia của 1.000 doanh nghiệp. Các đơn vị ghi nhận tổng cộng 160.000 đơn hàng, cao gấp 3,2 lần ngày thường. Lượng hàng bán trong ngày có giá trị 154 tỷ đồng (tương đương 7,5 triệu USD), tăng 2,5 lần so với doanh số thông thường. Sản phẩm bán chạy nhất là hàng công nghệ, thời trang và đồ gia dụng, chiếm trên 80% tổng số đơn hàng.

Qua năm 2015, doanh nghiệp tham gia Online Friday tăng lên hơn 2.000 với 63.000 sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi, tổng doanh số thu về là 500 tỷ đồng, tăng gấp 3 lần so với năm 2014.

Thu Ngân

 
 

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp
Bphone mới sẽ thuộc phân khúc cận cao cấp giống như Samsung A7 2017, Motorola Z2 Play... chứ không nằm trong nhóm cao cấp như thế hệ đầu tiên.