Thứ sáu, 1/3/2013 | 09:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 1/3/2013 | 09:00 GMT+7

Lazada.vn khuyến mại sau Tết

Website đang có chương trình tặng phiếu mua hàng giá trị 100.000 đồng cho các khách hàng đăng ký mua hàng trực tuyến với ba bước đơn giản.

Bên cạnh đó, Lazada.vn tung ra thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nội thành TP HCM và Hà Nội với cam kết giao hàng trong vòng 24 đến 48 tiếng với các mặt hàng có trong danh sách.

Trong tháng 3 này, website cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sắm trực truyến đặc biệt là khách hàng nữ trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm tròn một năm website tham gia thị trường bán lẻ trực tuyến Việt Nam. Tham khảo thêm tại đây.

HINH_1_Newspaper_Tuoi-Tre_MasterCard.jpg

Chương trình Mastercard Monday được ra mắt từ đầu tháng 12/2012 sẽ được tiếp tục đến cuối tháng 5/2013. Theo đó, khách hàng mua sắm tại Lazada.vn sẽ được hưởng thêm 10% chiết khấu cùng với ưu đãi có sẵn lên đến 45%.

Những chiến lược này nhằm thúc đẩy xu hướng mua sắm trực tuyến và khuyến khích thanh toán qua thẻ tín dụng Mastercard, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm với mức giá cạnh tranh.

HINH_2.JPG

Lazada.vn thuộc Lazada Việt Nam, là trang web bán lẻ cung cấp các mặt hàng chất lượng quốc tế. Website có tới hàng chục nghìn sản phẩm khác nhau từ các thiết bị điện tử, đến các sản phẩm gia dụng, sản phẩm cho trẻ em, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể, sách, thể thao...

Các sản phẩm tại đây luôn có mức giá tốt, đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng. Người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ giao hàng toàn quốc trong vòng 3 - 6 ngày làm việc, thanh toán linh hoạt qua thẻ hay tiền mặt, cùng chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày

(Nguồn: Lazada)

 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.

Bphone 2017 trễ hẹn với người dùng trong đợt mở bán đầu tiên

Bphone 2017 trễ hẹn với người dùng trong đợt mở bán đầu tiên
Theo lịch, hôm nay Bphone 2017 sẽ bắt đầu được giao đến tay người dùng, tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa nhận được sản phẩm như đã hẹn.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.