Thứ năm, 22/12/2016 | 16:33 GMT+7
|
Thứ năm, 22/12/2016 | 16:33 GMT+7

Số lượng Galaxy Note 7 chưa thu hồi cao hơn doanh số LG V20

Dù 93% điện thoại Galaxy Note 7 bán tại Mỹ đã được trả về nơi sản xuất, số còn lại vẫn nhiều hơn doanh thu của mẫu smartphone tốt nhất đến từ LG.

Công ty nghiên cứu Apteligent đã chia sẻ bảng thống kê thú vị, cho thấy Note 7 đã bị khai tử từ cách đây hơn hai tháng, nhưng những chiếc điện thoại còn sót lại trên thị trường vẫn cao hơn cả những sản phẩm được bán chính thức như LG V20, HTC Bolt hay OnePlus 3T tại Mỹ.

Theo Mashable, Samsung đã tiến hành một số biện pháp để vô hiệu hóa Note 7, nhưng một số người đã tìm cách tránh cập nhật phần mềm mới để có thể tiếp tục "duy trì sự sống" cho thiết bị này.

so-luong-galaxy-note-7-chua-thu-hoi-cao-hon-doanh-so-lg-v20

Số smartphone được tiêu thụ trong nửa cuối 2016 tại Mỹ.

Số liệu ở Mỹ không đại diện cho toàn cầu, nhưng cũng cho thấy mảng thiết bị di động của LG đang đi xuống. Từng là đối thủ đáng gờm của Samsung, điện thoại LG - dù được giới chuyên môn đánh giá cao - đang rơi vào tình trạng ảm đạm giống Sony, HTC hay BlackBerry.

Con số trên cũng chứng tỏ, trong khi sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 khiến Samsung thiệt hại nặng nề về mặt tài chính, nó chưa thể làm hãng điện tử Hàn Quốc lao đao hay mất đi ngôi vị số một về smartphone. Thị trường smartphone năm 2017 sẽ vẫn là sân chơi của Apple và Samsung cùng một số công ty Trung Quốc như Huawei, Xiaomi...

Minh Minh   |  

 
 
 
Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Nhờ khả năng lật xoay linh hoạt, giá treo có thể che đi kệ đồ ở đằng sau hoặc dễ dàng chuyển hướng TV phù

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp
Bphone mới sẽ thuộc phân khúc cận cao cấp giống như Samsung A7 2017, Motorola Z2 Play... chứ không nằm trong nhóm cao cấp như thế hệ đầu tiên.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.