Thứ sáu, 26/5/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 26/5/2017 | 08:00 GMT+7

Shop VnExpress ra mắt chuyên trang smartphone HTC

Chuyên trang sẽ giới thiệu đến độc giả các dòng điện thoại cao cấp của HTC cùng nhiều ưu đãi.

Thương mại điện tử là định hướng phát triển chung của lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam. Theo thống kê, doanh thu năm 2015 đạt 4 tỷ USD và dự kiến tăng lên 10 tỷ USD vào năm 2020. Do đó HTC đã kết hợp cùng Shop VnExpress mở gian hàng trực tuyến tại địa chỉ https://shop.vnexpress.net/htc để khai thác xu hướng mới của thị trường.

shop-vnexpress-ra-mat-chuyen-trang-smartphone-htc

Chuyên trang mang lại cơ hội mua sắm các sản phẩm điện thoại cao cấp đến từ thương hiệu HTC với mức giá tốt cùng những ưu đãi hấp dẫn. Hiện các sản phẩm thuộc dòng HTC U đã có mặt trên chuyên trang. Sắp đến HTC U11 - mẫu flagship cao cấp nhất của HTC cũng sẽ mở bán vào đầu tháng 6.

HTC U Ultra Sapphire 128GB.

HTC U Ultra Sapphire 128GB.

Tất cả sản phẩm đều phân phối chính hãng bởi Công ty CP Hội Tụ Thông Minh (Smartcom). Người mua hưởng chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt, chuyên trang tung ra nhiều ưu đãi cho người mua HTC, như gói tặng tổng giá trị 2,6 triệu đồng, gồm bình giữ nhiệt Lock & Lock, loa Prolink, pin Mili 8.000mAh. Ngoài ra còn có chương trình giảm giá 8% dành riêng cho độc giả VnExpress trong 8 ngày khai trương chuyên trang HTC trên Shop VnExpress.

Minh Trí

 
 
Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Chân dung điện thoại mới của Apple được phác họa chân thực và tin cậy, cho thấy hàng loạt thay đổi của sản phẩm so

iPhone có nguy cơ bật khỏi top 5 smartphone tại Trung Quốc

iPhone có nguy cơ bật khỏi top 5 smartphone tại Trung Quốc
Sự lớn mạnh của các thương hiệu Trung Quốc khiến điện thoại Apple đứng trước nguy cơ nằm ngoài top 5 smartphone phổ biến nhất tại thị trường này.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.