Thứ sáu, 12/5/2017 | 09:05 GMT+7
|
Thứ sáu, 12/5/2017 | 09:05 GMT+7

iTunes sẽ có mặt trên Windows Store

Microsoft đã gây bất ngờ cho khách tham dự sự kiện Build 2017 khi công bố hợp tác với Apple để đưa iTunes lên Windows Store cuối năm nay.

Microsoft không chia sẻ nhiều về ứng dụng này, thậm chí không có bức ảnh nào được trình chiếu. iTunes hiện là một trong những ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất mà Windows Store còn thiếu.

itunes-se-co-mat-tren-windows-store

Người dùng vốn có thể tải ứng dụng iTunes for Windows trực tiếp từ Apple, vậy điều gì khiến việc nó xuất hiện trên Windows Store lại gây chú ý đến vậy? Đầu tháng 5, Microsoft công bố Windows 10 S, một phiên bản hệ điều hành mới cùng với Surface Laptop. Windows 10 S chỉ cho phép cài ứng dụng có mặt trên kho ứng dụng Windows Store nhằm hạn chế sự lây lan của mã độc hay những phần mềm kém chất lượng.

Hiện chưa rõ iTunes cần thay đổi những gì để đáp ứng chính sách của Microsoft và trở thành ứng dụng chính thức trên Windows. Tuy nhiên, sự xuất hiện của iTunes hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn tới Windows Store.

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.

iPhone 6, 5s bán chạy hơn iPhone 7

iPhone 6, 5s bán chạy hơn iPhone 7
Thị trường Việt Nam đang rất lạ, những mẫu iPhone ra từ 3, 4 năm trước lại có lượng tiêu thụ cao hơn nhiều iPhone 7, 7 Plus đời mới.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.