Thứ ba, 6/12/2016 | 16:30 GMT+7
|
Thứ ba, 6/12/2016 | 16:30 GMT+7

Gói cước xem phim bằng 3G, 4G của MobiFone

Chỉ cần trả 100.000 đồng một tháng, người dùng có 2,5GB truy cập Internet và được xem phim bản quyền chất lượng cao của FIM+ trong 30 ngày, mà không cần quan tâm dung lượng 3G còn bao nhiêu.

Ít người xem phim bằng 3G, 4G vì tốn dung lượng nhanh. Song, cách tính dữ liệu “FIM30” do FIM+ cung cấp cho thuê bao MobiFone sẽ giúp người dùng không e ngại khi xem phim với phụ đề chuẩn, chất lượng HD của hơn 1.000 phim đang có sẵn trong kho FIM+.

Với gói dữ liệu 3G FIM30 của mạng MobiFone, chỉ với 100.000 đồng một tháng, người dùng có thể xem phim có bản quyền chất lượng cao trong vòng 30 ngày, mà không cần quan tâm đến dung lượng 3G trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Ngoài ra, với gói dữ liệu 3G FIM30, người dùng còn được tặng thêm 2,5GB dung lượng tốc độ cao để thực hiện mọi thao tác dữ liệu Internet trên thiết bị di động.

Ngay khi đã sử dụng hết 2,5GB dữ liệu đó, người dùng vẫn cứ thoải mái xem phim chất lượng cao của Hollywood hay những bộ phim Việt chiếu rạp như: Để mai tính, Quả tim máu, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, 49 ngày, Già gân mỹ nhân găng tơ, Hương ga… với nhiều trải nghiệm tinh tế.

polyad

Chỉ cần trả tiền một lần, bạn có thể dùng một tài khoản xem FIM+ trên 5 thiết bị như smartTV, Tablet, điện thoại…

Theo ông Bùi Sơn Nam, Phó tổng giám đốc MobiFone, gói dữ liệu 3G FIM30 sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và đa dạng về dịch vụ, đặc biệt trong thời điểm nhà mạng chuẩn bị cung cấp dịch vụ 4G trên toàn quốc.

Fim+ cung cấp dịch vụ VOD trên đa nền tảng, nên người dùng chỉ cần trả tiền một lần, có thể dùng một tài khoản xem trên nhiều thiết bị. Người dùng mặc dù đăng ký Fim+ thông qua gói dữ liệu 3G, 4G, vẫn có thể xem được trên các màn hình lớn như smartTV, máy tính bảng và máy tính và di động mà không phải trả thêm phí.

Từ gói dữ liệu này, nhà mạng có thêm giá trị gia tăng để phát triển kinh doanh; FIM+ tiếp cận được với nhóm người dùng có nhu cầu dữ liệu cho video lớn. "Việc hợp tác với nhà mạng thông qua các gói dữ liệu 3G, 4G trên cơ sở nhiều bên cùng có lợi. Người dùng sẽ được hưởng lợi ích lớn nhất từ các gói dữ liệu giải trí văn minh hơn", ông Lương Công Hiếu (CEO FIM+) chia sẻ.

polyad

FIM+, thành viên của Galaxy Media & Entertainment (Galaxy ME), công ty truyền thông và giải trí lớn tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim theo nhu cầu cá nhân với chất lượng HD, có bản quyền, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn, bản quyền của nhiều phim bom tấn.

Việc thu hút thêm người dùng mê phim ảnh đến với trải nghiệm dữ liệu di động và phổ cập văn hóa xem phim bản quyền chất lượng cao cho người dùng dữ liệu di động là mục đích của gói cước FIM30.

Hưng Thịnh

 
 
Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Nhờ khả năng lật xoay linh hoạt, giá treo có thể che đi kệ đồ ở đằng sau hoặc dễ dàng chuyển hướng TV phù

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp
Bphone mới sẽ thuộc phân khúc cận cao cấp giống như Samsung A7 2017, Motorola Z2 Play... chứ không nằm trong nhóm cao cấp như thế hệ đầu tiên.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.