Thứ tư, 31/3/2010 | 10:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 31/3/2010 | 10:28 GMT+7

Những hội kỳ cục và hài hước trên Facebook

Các thành viên của mạng xã hội số một thế giới đua nhau lập Fan Page (câu lạc bộ) với những cái tên hài hước như "Hội điên có phong cách" hoặc "Hội những người không biết tham gia vào mấy hội này để làm gì"...
>Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... blast

Fan Page cho phép mọi người tham gia bày tỏ sự yêu thích hoặc ghét những nhân vật, thương hiệu nổi tiếng đơn giản bằng cách bấm nút Become a Fan (trở thành fan). Tuy nhiên, AP đưa tin Facebook đang lên kế hoạch thay thế cụm từ đã rất quen thuộc với người dùng này bằng một từ khác, có thể là "Like" với lý do đa số mọi người "thích" Coca Cola hay Lady Gaga hơn là "hâm mộ".

Trong khi chờ Facebook thay đổi, người sử dụng có thể tham khảo một vài Fan Page vui nhộn và vô thưởng vô phạt trên dịch vụ này:

Hội chán cơm thèm phở.

Hội độc thân.

Đi học chỉ để điểm danh.

Điên cũng phải có... phong cách.

Hội thức đêm ngủ ngày.

Trên Facebook có vô số hội "phát cuồng" vì một nhân vật nào đó.

Hội muốn đổi tên phím "Become a Fan" (Trở thành cái quạt) sang "Become an Air Conditioner" (Trở thành điều hòa). (Fan vừa có nghĩa là người hâm mộ, vừa có nghĩa là quạt).

Hội "phi tiêu vào thùng rác".

Hội hay mở tủ lạnh và nhìn chằm chằm vào đó.

Hội giả vờ nhắn tin khi gặp tình huống khó xử.

Châu An

 
 
 
 
 
 
Mẫu máy ảnh không gương lật có tốc độ lấy nét nhanh nhất của Sony đã chính thức bán ra tại Việt Nam với gần...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.