Thứ bảy, 12/7/2008 | 11:43 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/7/2008 | 11:43 GMT+7

Bà mẹ 2 con thuê sát thủ trên mạng giết người tình

Sharon Collins, 45 tuổi, người Ireland, đã vào trang web chuyên quảng cáo những tên "máu lạnh" để thuê người giết tình nhân là nhà tài phiệt trong ngành bất động sản PJ Howard cùng 2 đứa con trai của ông.
s

Ảnh: Wallpaper.

Sau đó, Essam Eid, một tay chia bài poker người Ai Cập làm việc ở sòng bạc tại Las Vegas (Mỹ) đã liên hệ và đề nghị làm việc này bằng thuốc độc. Sharon Collins tự tin về kế hoạch đến mức đã lên mạng mua chứng nhận kết hôn từ một trang của Mexico với giá 1.000 USD và dùng nó làm hộ chiếu Ireland giả mang tên Sharon Howard để thừa kế tài sản.

Tuy nhiên, vụ việc bất thành khi gã sát thủ bay đến Ireland khoắng văn phòng của Howard, lấy đi 2 chiếc máy tính rồi liên hệ với một người con trai của ông này, trả lại một chiếc và nói với anh ta rằng sẽ thoát khỏi thần chết nếu chịu đưa 150.000 USD.

Người con trai đó đã liên hệ với cảnh sát tóm gọn Eid và máy tính, trong đó có những e-mail trao đổi giữa gã sát thủ và Collins. Bà này buộc tội Howard ép mình quan hệ tình dục với người lạ và nuôi quyết tâm trả thù.

Những quảng cáo cung cấp sát thủ đang xuất hiện khá nhiều trên Internet, giá thấp nhất khoảng 6.000 USD. "Thật kinh khủng khi biết rằng dịch vụ sát thủ là một thực tế và có thể tìm kiếm dễ dàng", cảnh sát Miguel Amelio Gomez ở Mexico nói.

Việt Toàn (theo VNUNet)

 

 
 
 
Zenfone 4 Max Pro có pin chờ 46 ngày, giá 5 triệu đồng

Zenfone 4 Max Pro có pin chờ 46 ngày, giá 5 triệu đồng

Sản phẩm mới của Asus sở hữu cấu hình tầm trung nhưng nổi bật nhờ viên pin dung lượng 5.000 mAh và máy ảnh kép

Nokia 8 - sự khởi đầu an toàn sau sáu năm lãng phí

Nokia 8 - sự khởi đầu an toàn sau sáu năm lãng phí
Các mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ được HMD tung ra đầu năm nay như một phép thử phản ứng của thị trường để mở đường cho Nokia 8. 
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Mua laptop HP cũ hay laptop Asus mới?

Mua laptop HP cũ hay laptop Asus mới?
Em đang phân vân nên mua lại laptop HP X9470m core i7 giá 10,5 triệu đồng hay mua mới Asus X541 giá 11,9 triệu đồng.