Thứ tư, 27/9/2006 | 14:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 27/9/2006 | 14:15 GMT+7

Ảnh vệ tinh 'tóm' được cảnh tắm trần

Khi lang thang trên dịch vụ Google Earth, một số người đã bắt gặp bức hình chụp từ vệ tinh hai người Hà Lan một nam một nữ, gần như không mảnh vải che thân, đang nằm phơi nắng trên mái nhà.
Hai bức ảnh được tìm thấy trên Google Earth.

Hai bức ảnh được tìm thấy qua Google Earth.

Đôi này ở vị trí cách nhau 1,3 km tại Hague. Người phụ nữ nằm trên một nóc nhà không xa Quốc hội Hà Lan là bao. Còn người đàn ông có vẻ như đang mặc quần đùi và ngồi trên mái nhà sát một con kênh. Đường phố vắng người qua lại cùng hàng cây trụi lá chứng tỏ hai ảnh đó được chụp vào một buổi sáng sớm mùa xuân. 

"Tuyệt tác" này được đăng lại trên blog Leursism. Chủ nhân trang web cá nhân đó đã phát hiện ra tấm ảnh khi đang cố xác định vị trí nhà mình qua Google Earth. Đài truyền hình RTL Nieuws của Hà Lan thậm chí còn cử phóng viên tìm hiểu xem người phụ nữ đó là ai.

Chiếc xe hơi biết bay. Ảnh: Google Earth.

Chiếc xe hơi biết bay. Ảnh: Google Earth.

Sau khi dịch vụ Google Earth được phát hành miễn phí vào giữa năm 2005, nhiều người đã tình cờ tìm ra những bức ảnh kỳ cục, như chiếc ô tô bay tại Bicton (Anh), máy bay do thám ở California hay hình ảnh công nhân xây dựng khu quân sự lớn ở Trung Quốc.

T.N. (theo The Age)

 
 
 
 
 
 
Mẫu máy ảnh không gương lật có tốc độ lấy nét nhanh nhất của Sony đã chính thức bán ra tại Việt Nam với gần...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.