Thứ sáu, 28/7/2017 | 16:10 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/7/2017 | 16:10 GMT+7

Ademax tổ chức hội thảo về công nghệ AV

Hội thảo "Làm chủ cuộc chơi 2017 - Bước đột phá giải pháp AV" sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 2/8 và TP HCM vào ngày 11/8.

Theo đại diện Ademax - đơn vị tổ chức hội thảo, sự kiện năm nay quy tụ 10 hãng AV hàng đầu thế giới gồm Sony, Aver, Fonestar, Crestron, DP, Camera Sony Bosch, Televic, Kramer, SI, GPO.

Tâm điểm mà hội thảo mang lại cho khách mời là xu hướng tích hợp giải pháp mới và hiện đại nhất hiện nay. Với những san sẻ, minh họa trên sân khấu của diễn giả đầu ngành về hệ thống giải pháp AV, người tham dự sẽ nhìn rõ những hiện trạng trong bức tranh toàn cảnh ứng dụng AV tại Việt Nam và cách thức giải quyết các vấn đề bằng các bộ giải pháp tích hợp.

ademax-to-chuc-hoi-thao-ve-cong-nghe-av

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây. Hotline: 0971901666. Email: Marketing@ademax.com.vn.

Được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AV, hệ thống thiết bị chọn lọc và mang tính ứng dụng cao, hầu hết các sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường đều trưng bày, tích hợp và trình diễn ngay tại hội thảo. Điều này cho phép người tham gia nhiều lựa chọn tương tác, giúp khách mời có những trải nghiệm sống động và chân thực

Các bộ giải pháp trình diễn tại tổ hợp trải nghiệm gồm giải pháp hiển thị, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp tích hợp AV tổng thể, giải pháp điện nhẹ và giải pháp Ademax Cloud. Nhu cầu về AV tích hợp của các tổ chức, doanh nghiệp sẽ có đáp án sơ bộ ngay khi tham quan các những bộ giải pháp này.

Theo bà Bùi Phương Dung - trưởng ban tổ chức, khi khách mời tham dự sự kiện, các chuyên gia tại tổ hợp trải nghiệm giới thiệu 30 gói tư vấn, xây dựng tại chỗ giải pháp cho từng nhu cầu chuyên biệt.

Cụ thể khối cơ quan Nhà nước có thể tìm hiểu về hội họp trực tuyến, trình chiếu hiển thị thông tin đồng bộ, giám sát an ninh toàn diện... Ngành y tế chọn những chuyên đề về họp giao ban và chỉ đạo trực tuyến hay ngành giáo dục là ứng dụng trình chiếu thông minh, giảng dạy, đào tạo và dự giờ từ xa...

Các bộ giải pháp trình diễn tại tổ hợp trải nghiệm gồm giải pháp hiển thị, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp tích hợp AV tổng thể

Chương trình giới thie5u nhiều giải pháp hiển thị, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp tích hợp AV tổng thể.

Dự kiến hội thảo tại Hà Nội diễn ra vào ngày 2/8 tại khách sạn Pullman với khoảng 700 khách mời. Còn sự kiện ở TP HCM tổ chức vào ngày 11/8 tại GEM Center với 300 khách mời. Ban tổ chức cho biết hội thảo sẽ ưu tiên 300 khách mời thông qua đăng ký online trên landingpage của Ademax từ nay đến hết 30/7  tại Hà Nội và 8/8 tại TPHCM. Hội thảo tổ chức hoàn toàn miễn phí, khách tham dự sẽ trải nghiệm những ứng dụng hiện đại trong lĩnh vực AV và nhận nhiều quà tặng từ ban tổ chức.

Sau hội thảo "Thay đổi cuộc chơi" năm 2016, hoạt động nghiên cứu các bộ giải pháp AV tổng thể đã được Ademax triển khai trên toàn quốc. Cho tới nay, 5 bộ giải pháp do Ademax sáng tạo đã áp dụng rộng rãi cho nhiều đơn vị, tổ chức có nhu cầu liên quan đến lĩnh vực AV như giải pháp trình chiếu, hội nghị truyền hình cho hội thảo của Bộ Y tế hay hội thảo y tế Đà Nẵng.

Minh Trí

 
 
 Tags
Ademax
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.

iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8

iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8
Tấm nền OLED trên smartphone thế hệ mới của Apple vẫn là loại phẳng chứ không cong hai bên như sản phẩm cao cấp của Samsung.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Bị mất tài khoản Facebook thì lấy lại thế nào?

Bị mất tài khoản Facebook thì lấy lại thế nào?
Tôi bị mất nick Facebook, vẫn nhớ tên tài khoản và mật khẩu nhưng không thể nào đăng nhập được.