Thứ năm, 10/8/2017 | 14:44 GMT+7
|
Thứ năm, 10/8/2017 | 14:44 GMT+7

Núm vặn bếp thông minh cho người bận rộn

Klove Knob có thể kết nối với smartphone hoặc loa thông minh để thông báo thời điểm thức ăn đã chín.

Sản phẩm công nghệ này là bộ đếm thời gian nấu ăn thông minh tích hợp tính năng đàm thoại. Sau khi kết nối với smartphone, máy tính bảng, thiết bị đeo hoặc loa thông minh, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói hoặc thao tác để thay đổi thời gian nấu dựa trên thành phần thực phẩm hay công thức chế biến.

num-van-bep-thong-minh-cho-nguoi-ban-ron

Thiết bị sẽ hẹn giờ và thông báo cho người dùng mỗi khi đến thời điểm nồi thức ăn được hoàn thành. Klove Knob cũng dần học được thói quen nấu ăn của người sử dụng như thích đồ nấu chín hay vừa tới, để thay đổi và áp dụng cho các lần sau.

Sản phẩm này có bộ phận cảm ứng để giám sát cài đặt và đo nhiệt độ theo thời gian thực, sẵn sàng đưa ra các cảnh báo nguy hiểm khi có tình huống bất ngờ xảy ra hoặc đơn giản là quên tắt bếp khi ra ngoài. Thời gian sử dụng pin của núm vặn thông minh này lên tới 30 tháng và có thể thay thế dễ dàng. Toàn bộ bề mặt của thiết bị cũng chống nước và có thể ngăn chặn bụi bặm thường có trong nhà bếp xâm nhập.

Tương thích với cả thiết bị chạy Android và iOS, Klove Knob dự kiến ra mắt cuối năm nay và có giá bán lẻ là 39 USD..

Mai Anh   |  

 
 
 

Nokia 8 - sự khởi đầu an toàn sau sáu năm lãng phí

Nokia 8 - sự khởi đầu an toàn sau sáu năm lãng phí
Các mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ được HMD tung ra đầu năm nay như một phép thử phản ứng của thị trường để mở đường cho Nokia 8. 

Mua laptop HP cũ hay laptop Asus mới?

Mua laptop HP cũ hay laptop Asus mới?
Em đang phân vân nên mua lại laptop HP X9470m core i7 giá 10,5 triệu đồng hay mua mới Asus X541 giá 11,9 triệu đồng.

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.