Thứ sáu, 26/6/2015, 17:00 (GMT+7)

Thiết bị nghe nhìn của người áo xanh bí ẩn

Máy nghe nhạc chạy bộ thông minh có thể phát nhạc dựa trên nhịp tim, nghe các bài tập huấn luyện trong lúc chạy.

polyad

Thời gian gần đây trên đường phố TP HCM xuất hiện một người đàn ông trong trang phục màu xanh bắt mắt với dòng chữ B-Man in đằng sau lưng áo liên tục chạy trên nhiều đoạn đường. Anh nhanh nhẹn len lỏi qua từng con phố, vui vẻ làm quen với nhiều người hay chụp ảnh lưu niệm cùng cư dân Sài Gòn.  

polyad

Sự xuất hiện của B-Man khiến nhiều người đoán đây chiến dịch quảng bá của một hãng công nghệ cho dòng sản phẩm có liên quan đến âm thanh.  

polyad

Đến ngày 23/6, những thắc mắc của người dân TP HCM đã được giải đáp khi đại diện Sony xác nhận thông tin B-Man là người được công ty chọn lựa để trải nghiệm máy chạy bộ thông minh Smart B-Trainer.  

polyad

Smart B-Trainer là một thiết bị được thiết kế đem lại nhiều lợi ích cho những người yêu thể thao. Máy được trang bị 6 cảm biến đo 11 thông số chạy bộ. 

polyad

Máy nghe nhạc chạy bộ thông minh mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong quá trình luyện tập thông qua các tính năng như phát nhạc thông minh dựa trên nhịp tim, các chương trình tập luyện khác nhau và huấn luyện qua giọng nói ngay trong lúc chạy.

polyad

Ngoài ra, Smart B-Trainer còn được cải tiến về âm thanh với bộ cảm biến và công nghệ phần mềm mới nhất của Sony.  

polyad

Smart B-Trainer dự kiến sẽ được bán với giá 5,49 triệu đồng với 5 màu gồm xanh lá, xanh da trời, hồng phấn cùng hai màu cơ bản trắng và đen. Khách hàng có thể đặt mua từ ngày 22-30/6 tại đây để nhận được gói quà tặng gồm voucher 1,5 triệu đồng mua đồ thể thao tại hệ thống Super Sports và 3 tuần tập tại hệ thống California Yoga and Fitness Center.

polyad

Sony Việt Nam cũng đưa ra thử thách tiếp theo với chương trình “Dự đoán chân dung người áo xanh bí ẩn B-Man. Ai là người đã được lựa chọn vào vai B-Man trong lần giới thiệu Smart B-Trainer đến công chúng?”. Người tham gia dự đoán sẽ có cơ hội trúng cặp đôi Xperia C4 Dual và Smart B-Trainer. Chương trình sẽ kết thúc trong buổi ra mắt Smart B-Trainer vào 10h ngày 4/7 tại sự kiện "Quẩy t ung hè cá tính” diễn ra ở SC.Vivo City (1.058 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM). Xem tại đây.    

 Minh Trí

Chia sẻ

Điều chỉnh kích thước chữ

Chia sẻ bài viết qua email