Chủ nhật, 29/1/2017, 23:05 (GMT+7)

Game mới của Nguyễn Hà Đông ra mắt

Ninja Spinki Challenges, trò chơi di động mới của tác giả game Flappy Bird, đã xuất hiện trên App Store, Google Play và cho tải về miễn phí.

Là sản phẩm hợp tác giữa Hà Đông và studio Nhật Obokaidem, trò chơi là tập hợp 6 mini game có nội dung về cuộc phiêu lưu của những chú Ninja. Theo đánh giá ban đầu của người dùng, game có thiết kế tinh tế hơn Flappy Bird dù có cùng phong cách thiết kế pixel, tuy nhiên, mức độ khó chịu cũng như "bực bội" khi trải nghiệm dường như không hề giảm bớt.

game-moi-cua-nguyen-ha-dong-ra-mat

Nhiệm vụ của nhân vật trong game là cố gắng vượt qua quãng đường càng xa càng tốt, đồng thời phải luôn chú ý né tránh các chướng ngại vật. Sự xuất hiện ngẫu nhiên của các loại thử thách khác nhau, khiến game thủ không thể đoán trước chính là điều gây khó khăn nhiều nhất tới người chơi. Game thủ không thể biết điều gì sắp xuất hiện và sẽ sớm cảm thấy may mắn đóng một vai trò quan trọng trong game di dộng này.

"Nhưng sau cùng, dù sớm hay muộn, bạn sẽ sớm nhận lấy thất bại thảm hại mà thôi", một người dùng nhận xét.

game-moi-cua-nguyen-ha-dong-ra-mat-1

Ninja Spinki Challenges hiện có sẵn trên Android và iOS. Game miễn phí chơi nhưng người dùng sẽ phải xem quảng cáo. Theo thời gian, một số nhân vật và trang phục mới sẽ được mở khóa.

Nguyễn Hà Đông là tác giả của game di động Flappy Bird, trò chơi xuất hiện trên App Store từ tháng 5/2013 và bất ngờ nổi tiếng vài tháng sau đó. Giai đoạn cao điểm, Flappy Bird mang lại cho Hà Đông khoảng 50.000 USD mỗi ngày và gây sốt với không chỉ người Việt Nam mà cả trên thế giới. Đây cũng là game Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness 2016. Tuy nhiên, hạng mục mà ứng dụng này được nhắc đến lại là "game đầu tiên bị hạ xuống sau khi dẫn đầu App Store của Apple".

Mai Anh

Chia sẻ

Điều chỉnh kích thước chữ

Chia sẻ bài viết qua email