Thứ năm, 29/12/2016, 09:03 (GMT+7)

Cô gái xinh đẹp tiêu cả trăm triệu đồng vào game

Phạm Minh Châu cho biết từ năm học cấp 2 tới giờ, cô đã tiêu tốn vào game rất nhiều thời gian, sức khỏe bản thân và cả số tiền lên tới trăm triệu đồng.

Câu chuyện của Châu được chính cô chia sẻ trong chương trình "Bí mật của tạo hóa" trên kênh VTV3 ngày 25/12 vừa qua với chủ đề về game online.

Nữ game thủ Phạm Minh Châu.

Nữ game thủ Phạm Minh Châu.

Là nữ game thủ có tiếng trong cộng đồng, Minh Châu cho biết lý do đưa cô đến với thế giới game là vì muốn quên đi những điều buồn chán ở ngoài đời, cũng như được tự do thể hiện bản thân mình ở nơi "không ai biết".

Sinh năm 1995, nhưng cô gái này có một "bảng thành tích" khá đồ sộ khi bắt đầu chơi game online từ năm lớp 6. Cô đã chơi đủ các thể loại game từ nhập vai, âm nhạc, bắn súng cho tới các game trên điện thoại di động. Có lần, Châu đã chơi game liên tục gần 2 ngày không nghỉ và tự nhận mình bị trầm cảm sau những lần chơi quá lâu như vậy.

Một thông tin khá bất ngờ cũng được nữ game thủ này bật mí là từ năm cấp 2 đến nay, tổng số tiền cô tiêu tốn vào các trò chơi đã lên tới cả trăm triệu đồng. Số tiền này có được từ việc tích cóp tiền tiêu vặt, nhịn ăn và các khoản tiền mà cô có được từ việc mua bán vật phẩm trong game. Những năm gần đây còn có thêm các hoạt động, công việc liên quan tới các trò chơi.

Nữ game thủ Phạm Minh Châu.

Xem thêm hình ảnh về nữ game thủ Phạm Minh Châu

Hiện nữ game thủ này đang học đại học tại Hà Nội. Ngoài giờ học, cô thường xuyên tham gia các sự kiện, làm mẫu chụp ảnh, live stream việc chơi game trên mạng cũng như tham gia quảng cáo một số game di động. Sở thích cosplay cũng mang tới cho cô một lượng người hâm mộ không nhỏ.

Thu nhập hàng tháng của cô hiện nay vào khoảng 20 triệu đồng. Minh Châu cho biết gia đình cô từ việc không chấp nhận sở thích của con cái nay đã có cái nhìn thân thiện và thái độ thoải mái hơn.

Cô gái tiêu cả trăm triệu đồng vào game từ khi còn đi học
 
 

Mai Anh

Chia sẻ

Điều chỉnh kích thước chữ

Chia sẻ bài viết qua email