Thứ sáu, 2/6/2017 | 09:12 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/6/2017 | 09:12 GMT+7

Ứng dụng về spinner đạt lượt tải kỷ lục

Trò chơi bị nhiều người coi là "nhảm nhí" trên smartphone đã bất ngờ có được hơn 7 triệu lượt tải trong 2 tuần.

"Tệ hơn cả một cơn sốt quay spinner là ứng dụng dành cho những người chơi spinner trên di động", Mashable nhận xét.

Theo trang tin này, ngay khi trào lưu chơi spinner càn quét thế giới thì trên các chợ ứng dụng đã xuất hiện rất nhiều game có nội dung về "fidget spinner". Trong số hàng trăm trò chơi, sản phẩm của Ketchapp với tên gọi đơn giản là Fidget Spinner nổi bật nhất. Số liệu thống kê của công ty phân tích ứng dụng Sensor Tower cho thấy ứng dụng này xuất hiện trên App Store vào ngày 16/5 và sau 2 tuần đã đạt được hơn 7 triệu lượt tải trên cả App Store và Google Play.

 Cách chơi cực kỳ đơn giản của ứng dụng Fidget Spinner

Để so sánh, "game di động hay nhất năm 2016" Pokemon Go đã đạt được 10 triệu lượt tải trong vòng 7 ngày. Nhưng khó có thể so sánh chất lượng 2 sản phẩm này với nhau bởi đơn giản chúng quá chênh lệch về cách thể hiện và độ hoàn thiện, chứ chưa nói tới nội dung hay đồ họa.

"Đây là trò chơi thu thập tài nguyên tệ nhất mà tôi từng chơi trên iPhone", Kellen Beck, phóng viên mục eSports của Mashable nói.

"Vô lý" và "gần như không thể giải thích" được là cách mà nhiều chuyên gia đang đánh giá về trào lưu spinner cũng như thành công của ứng dụng này trên smartphone.

Giao diện đơn giản và duy nhất của ứng dụng Fidget Spinner

Giao diện đơn giản và duy nhất của ứng dụng Fidget Spinner

Đứng trong top 10 của App Store ở mục game miễn phí hơn một tuần, Fidget Spinner là một ứng dụng đơn giản và không có tác dụng gì ngoài việc cho người chơi quay một chiếc spinner ảo. Không những vậy, người dùng còn phải xem quảng cáo giữa các lượt quay của mình. Theo thời gian, game thủ có thể thay đổi màu sắc và hình dáng của các spinner mà mình sở hữu.

Mai Anh   |  

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.
 

Những sự cố không ngờ khi cắm mặt vào smartphone

Những sự cố không ngờ khi cắm mặt vào smartphone
Chiến dịch It Can Wait tổng hợp tai nạn từ hài hước đến nghiêm trọng mà người dùng gặp phải vì mải nhìn vào điện thoại khi đi trên đường.

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.