Thứ ba, 23/5/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ ba, 23/5/2017 | 11:00 GMT+7

Trò chơi về thói quen dùng điện thoại 'nguy hiểm nhất thế giới'

Trong Risky Phone, bạn có thể bị một chiếc xe hất tung lên trời vì vừa phải chơi một game nhỏ trên smartphone vừa phải đi bộ nhanh tới ga để không bị lỡ chuyến tàu.

Đây là một trò chơi miễn phí có nội dung về thói quen đơn giản của rất nhiều người trong xã hội hiện nay, đó là việc vừa xem điện thoại vừa di chuyển. Nhiệm vụ chính của trò chơi này yêu cầu game thủ ghi điểm trên chiếc điện thoại bằng cách chọn màu (Đỏ, xanh, tím...) qua các phím Z, X, C để trùng khớp với từ hiện ra, trong khi vừa phải đi nhanh tới nhà ga để bắt kịp một chuyến tàu.

Trên đường, bạn có thể bắt gặp nhiều người đi ngược chiều và cả xe hơi đang lao vun vút qua đường. Nếu không để ý, người chơi sẽ bị đâm vào người khác, hoặc tệ hơn là bị ôtô hất văng lên trời.

Nhiều người nghĩ rằng trò chơi này khá đơn giản, nhưng khi bắt đầu trải nghiệm, việc vừa ghi điểm cao vừa di chuyển nhanh không hề dễ dàng. Dần dần, nhiều người bị cuốn vào việc chơi game và khó có thể tập trung quan sát đường phố xung quanh. Rất khó để hoàn thành đi kèm những rủi ro "chết người", Risky Phone nhanh chóng được gọi là trò chơi trên di động nguy hiểm nhất thế giới.

Trò chơi có dung lượng khoảng 150 MB, cho cài miễn phí trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Những cú ngã thót tim vì mải nhìn điện thoại

Mai Anh   |  

 
 
 
iPhone 8 so dáng Galaxy S8, LG G6, Google Pixel

iPhone 8 so dáng Galaxy S8, LG G6, Google Pixel

Ảnh so kích thước iPhone 8 được dựng dựa trên tin đồn với các smartphone hàng đầu hiện nay cho thấy nhiều thay đổi trên
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.