Thứ sáu, 26/5/2017 | 13:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 26/5/2017 | 13:00 GMT+7

Tạo Fidget Spinner bằng Galaxy S8, Nokia 3310

Bằng cách đục lỗ Apple Watch, Galaxy S8 và Nokia 3310 (2000), tài khoản YouTube EverythingApplePro đã tạo nên những chiếc Fidget Spinner "đắt đỏ".

Sau iPhone, Apple Watch là thiết bị tiếp theo được EverythingApplePro mang ra khoan thủng để làm Fidget Spinner - đồ chơi đang gây sốt thời gian qua. Do sử dụng chất liệu kính cường lực ở mặt trước và thép không gỉ ở phía sau, việc khoan thủng rất khó khăn. Sau khi khoan thủng, mặt trước không thể sử dụng do bị hỏng hoàn toàn.

Trong khi đó, việc khoan Nokia 3310 (2000) dễ dàng hơn. EverythingApplePro lần lượt dùng mũi khoan cỡ nhỏ, sau đó dùng mũi khoan lớn hơn, tròn và rỗng để xuyên thủng chiếc điện thoại. Do khá dày, anh phải dùng đến 2 vòng bi (ball bearing).

Galaxy S8 mới ra mắt cũng bị mang ra làm Fidget Spinner. Việc khoan thủng thiết bị này cũng khá dễ dàng. Tuy vậy, việc thiết kế bằng kính khiến bề mặt có rất nhiều vết nứt sau khi khoan.

Trước đó, một tài khoản YouTube khác là Nuno Agonia cũng thử khoan thủng iPhone 7 để làm Fidget Spinner. Tuy nhiên, do việc khoan khá khó khăn, anh phải tìm các thiết bị khoan chuyên nghiệp hơn.

Bảo Lâm

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.
 

Những sự cố không ngờ khi cắm mặt vào smartphone

Những sự cố không ngờ khi cắm mặt vào smartphone
Chiến dịch It Can Wait tổng hợp tai nạn từ hài hước đến nghiêm trọng mà người dùng gặp phải vì mải nhìn vào điện thoại khi đi trên đường.

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.