Thứ tư, 3/5/2017 | 12:00 GMT+7
|
Thứ tư, 3/5/2017 | 12:00 GMT+7

Quán Internet đầu tiên thế giới cho người chơi game di động

Không có máy tính, bàn phím hay chuột mà thay vào đó khách hàng được cung cấp  chỗ ngồi êm ái, Wi-Fi và dây sạc cho các thiết bị di động.

Một cửa hàng kinh doanh Internet tại Trung Quốc thời gian gần đây đã mở ra dịch vụ mới chuyên phục vụ các game thủ chơi trên điện thoại hay máy tính bảng, nhằm ăn theo trào lưu game di động đang phát triển mạnh ở quốc gia này.

quan-internet-dau-tien-the-gioi-cho-nguoi-choi-game-di-dong

Thay vì đến ngồi trước máy tính, khách hàng được chuẩn bị một chỗ ngồi êm ái với Wi-Fi mạnh, sạc pin, tai nghe và thậm chí cả tay cầm chuyên dụng cho các thiết bị di động.

Trò chơi phổ biến nhất tại các quán game này là Vương Giả Vinh Diệu, một trò chơi trực tuyến có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Do yêu cầu phải có 5 thành viên trong một nhóm, thế nên quán game này thường đón nhận từng tốp game thủ tới trải nghiệm.

quan-internet-dau-tien-the-gioi-cho-nguoi-choi-game-di-dong-1

Cảnh tượng này được các cư dân mạng so sánh tương tự như Starbucks, nhưng thay vì khách hàng mang tới những chiếc máy tính xách tay, họ lại tới với một chiếc điện thoại. Mô hình này đang gây được sự chú ý vì không cần đầu tư phần cứng nhiều như quán game thông thường bởi điều quan trọng nhất là một mạng Wi-Fi đủ mạnh.

Mai Anh   |  

 
 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.