Thứ tư, 3/5/2017 | 12:00 GMT+7
|
Thứ tư, 3/5/2017 | 12:00 GMT+7

Quán Internet đầu tiên thế giới cho người chơi game di động

Không có máy tính, bàn phím hay chuột mà thay vào đó khách hàng được cung cấp  chỗ ngồi êm ái, Wi-Fi và dây sạc cho các thiết bị di động.

Một cửa hàng kinh doanh Internet tại Trung Quốc thời gian gần đây đã mở ra dịch vụ mới chuyên phục vụ các game thủ chơi trên điện thoại hay máy tính bảng, nhằm ăn theo trào lưu game di động đang phát triển mạnh ở quốc gia này.

quan-internet-dau-tien-the-gioi-cho-nguoi-choi-game-di-dong

Thay vì đến ngồi trước máy tính, khách hàng được chuẩn bị một chỗ ngồi êm ái với Wi-Fi mạnh, sạc pin, tai nghe và thậm chí cả tay cầm chuyên dụng cho các thiết bị di động.

Trò chơi phổ biến nhất tại các quán game này là Vương Giả Vinh Diệu, một trò chơi trực tuyến có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Do yêu cầu phải có 5 thành viên trong một nhóm, thế nên quán game này thường đón nhận từng tốp game thủ tới trải nghiệm.

quan-internet-dau-tien-the-gioi-cho-nguoi-choi-game-di-dong-1

Cảnh tượng này được các cư dân mạng so sánh tương tự như Starbucks, nhưng thay vì khách hàng mang tới những chiếc máy tính xách tay, họ lại tới với một chiếc điện thoại. Mô hình này đang gây được sự chú ý vì không cần đầu tư phần cứng nhiều như quán game thông thường bởi điều quan trọng nhất là một mạng Wi-Fi đủ mạnh.

Mai Anh   |  

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.
 

Những sự cố không ngờ khi cắm mặt vào smartphone

Những sự cố không ngờ khi cắm mặt vào smartphone
Chiến dịch It Can Wait tổng hợp tai nạn từ hài hước đến nghiêm trọng mà người dùng gặp phải vì mải nhìn vào điện thoại khi đi trên đường.

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.