Thứ sáu, 23/12/2016 | 12:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 23/12/2016 | 12:00 GMT+7

Pokemon Go đã cho ấp trứng trên Apple Watch

Bản cập nhật mới của game cho phép người dùng Apple Watch có thể ấp trứng, nhận vật phẩm ở PokeStop nhưng chưa thể ném bóng bắt Pokemon.

Sau nhiều tháng chờ đợi, giờ đây người dùng đã có thể chơi Pokemon Go trên Apple Watch với bản cập nhật 1.21.2 cho phiên bản game trên iOS vừa ra mắt hôm qua (22/12). Trước đó hãng phát triển Niantic công bố thông tin về việc tương thích game trên Apple Watch từ hồi tháng 9.

Giờ đây, người dùng đồng hồ thông minh của Apple có thể ấp trứng, nhận vật phẩm tại các PokeStop, nhận tin báo có Pokemon đang ở gần. Tuy nhiên, không giống như Pokemon Go Plus, game thủ sẽ không thể thực hiện các động tác ném bóng bắt Pokemon và sẽ buộc phải dùng điện thoại.

pokemon-go-da-cho-ap-trung-tren-apple-watch

Bất chấp việc đang dần bị quên lãng tại Việt Nam, trò chơi của hãng Niantic vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ khắp thế giới. Mới đây hãng phát triển cũng công bố con số gây bất ngờ về quãng đường đi mà người chơi đã đi được trong năm qua nhờ việc trải nghiệm sản phẩm này. Đó là 8,7 tỉ km, tương đương với hơn 200.000 lần hành trình vòng quanh Trái Đất. Con số này cũng gần gấp đôi khoảng cách từ Trái Đất tới Hải Vương Tinh (Nepture), hành tinh xa nhất trong hệ mặt trời. Và một máy bay thương mại sẽ phải mất đến hơn 1.000 năm mới có thể đi hết được quãng đường 8,7 tỷ km này.

Kèm theo việc đi bộ, người chơi đã thu phục được hơn 88 tỷ con Pokemon, tương đương với 533 triệu Pokemon bị bắt mỗi ngày.

Mai Anh   |  

 
 
 
Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Chân dung điện thoại mới của Apple được phác họa chân thực và tin cậy, cho thấy hàng loạt thay đổi của sản phẩm so
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.