Thứ sáu, 23/12/2016 | 12:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 23/12/2016 | 12:00 GMT+7

Pokemon Go đã cho ấp trứng trên Apple Watch

Bản cập nhật mới của game cho phép người dùng Apple Watch có thể ấp trứng, nhận vật phẩm ở PokeStop nhưng chưa thể ném bóng bắt Pokemon.

Sau nhiều tháng chờ đợi, giờ đây người dùng đã có thể chơi Pokemon Go trên Apple Watch với bản cập nhật 1.21.2 cho phiên bản game trên iOS vừa ra mắt hôm qua (22/12). Trước đó hãng phát triển Niantic công bố thông tin về việc tương thích game trên Apple Watch từ hồi tháng 9.

Giờ đây, người dùng đồng hồ thông minh của Apple có thể ấp trứng, nhận vật phẩm tại các PokeStop, nhận tin báo có Pokemon đang ở gần. Tuy nhiên, không giống như Pokemon Go Plus, game thủ sẽ không thể thực hiện các động tác ném bóng bắt Pokemon và sẽ buộc phải dùng điện thoại.

pokemon-go-da-cho-ap-trung-tren-apple-watch

Bất chấp việc đang dần bị quên lãng tại Việt Nam, trò chơi của hãng Niantic vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ khắp thế giới. Mới đây hãng phát triển cũng công bố con số gây bất ngờ về quãng đường đi mà người chơi đã đi được trong năm qua nhờ việc trải nghiệm sản phẩm này. Đó là 8,7 tỉ km, tương đương với hơn 200.000 lần hành trình vòng quanh Trái Đất. Con số này cũng gần gấp đôi khoảng cách từ Trái Đất tới Hải Vương Tinh (Nepture), hành tinh xa nhất trong hệ mặt trời. Và một máy bay thương mại sẽ phải mất đến hơn 1.000 năm mới có thể đi hết được quãng đường 8,7 tỷ km này.

Kèm theo việc đi bộ, người chơi đã thu phục được hơn 88 tỷ con Pokemon, tương đương với 533 triệu Pokemon bị bắt mỗi ngày.

Mai Anh   |  

 
 
 
Galaxy S8 chịu 'tra tấn' bằng dao, lửa

Galaxy S8 chịu 'tra tấn' bằng dao, lửa

Smartphone của Samsung được thử khả năng chống trầy xước ở cả hai mặt và camera, chịu sức nóng của nhiệt độ cao hay bẻ
 

Video tài xế xao lãng vì cô gái nhảy múa trên phố hot nhất tuần qua

Video tài xế xao lãng vì cô gái nhảy múa trên phố hot nhất tuần qua
Cô gái hồn nhiên nhảy múa mà không biết mình sắp là nguyên nhân gây tai nạn trên đường. Tuần từ 16/4 đến 22/4 còn một số video nhiều người xem như định giúp cụ già sang đường nhưng quên kéo phanh tay, tên cướp hại nhầm đồng bọn...

Tránh chai pin cho laptop

Tránh chai pin cho laptop
Người dùng laptop có thể giảm độ sáng hay tắt các kết nối không cần thiết để tiết kiệm pin, cũng như tránh sử dụng sạc không phù hợp, tránh để "sập nguồn" thường xuyên gây hại pin.