Thứ sáu, 23/12/2016 | 12:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 23/12/2016 | 12:00 GMT+7

Pokemon Go đã cho ấp trứng trên Apple Watch

Bản cập nhật mới của game cho phép người dùng Apple Watch có thể ấp trứng, nhận vật phẩm ở PokeStop nhưng chưa thể ném bóng bắt Pokemon.

Sau nhiều tháng chờ đợi, giờ đây người dùng đã có thể chơi Pokemon Go trên Apple Watch với bản cập nhật 1.21.2 cho phiên bản game trên iOS vừa ra mắt hôm qua (22/12). Trước đó hãng phát triển Niantic công bố thông tin về việc tương thích game trên Apple Watch từ hồi tháng 9.

Giờ đây, người dùng đồng hồ thông minh của Apple có thể ấp trứng, nhận vật phẩm tại các PokeStop, nhận tin báo có Pokemon đang ở gần. Tuy nhiên, không giống như Pokemon Go Plus, game thủ sẽ không thể thực hiện các động tác ném bóng bắt Pokemon và sẽ buộc phải dùng điện thoại.

pokemon-go-da-cho-ap-trung-tren-apple-watch

Bất chấp việc đang dần bị quên lãng tại Việt Nam, trò chơi của hãng Niantic vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ khắp thế giới. Mới đây hãng phát triển cũng công bố con số gây bất ngờ về quãng đường đi mà người chơi đã đi được trong năm qua nhờ việc trải nghiệm sản phẩm này. Đó là 8,7 tỉ km, tương đương với hơn 200.000 lần hành trình vòng quanh Trái Đất. Con số này cũng gần gấp đôi khoảng cách từ Trái Đất tới Hải Vương Tinh (Nepture), hành tinh xa nhất trong hệ mặt trời. Và một máy bay thương mại sẽ phải mất đến hơn 1.000 năm mới có thể đi hết được quãng đường 8,7 tỷ km này.

Kèm theo việc đi bộ, người chơi đã thu phục được hơn 88 tỷ con Pokemon, tương đương với 533 triệu Pokemon bị bắt mỗi ngày.

Mai Anh   |  

 
 
 
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.
 

27 website Malaysia bị hack sau sự cố ở SEA Games

27 website Malaysia bị hack sau sự cố ở SEA Games
Nhóm hacker Indonesia tấn công, thay đổi giao diện hàng loạt trang web Malaysia vì sai sót in nhầm quốc kỳ của họ tại SEA Games 29. 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?
Nhiều smartphone hiện nay được quảng cáo chống nước, chống bụi nhưng liệu nhà sản xuất có bảo hành nếu máy gặp lỗi do vào nước.