Thứ bảy, 22/4/2017 | 00:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 22/4/2017 | 00:00 GMT+7

Người Triều Tiên chơi game thùng

Một video mới chia sẻ trên Youtube cho thấy người dân Bình Nhưỡng từ già tới trẻ vô cùng vui thích khi được trải nghiệm các trò giải trí trên máy game thùng.

Đoạn video được chia sẻ trên kênh YouTube của Stimme Koreas về một trung tâm game trên đảo Rungna, một hòn đảo nhỏ thuộc thủ đô Bình NhưỡngNó mang khung cảnh và bầu không khí giống như một khu trung tâm giải trí của Mỹ những năm 1980, trong thời kỳ các máy game thùng (Arcade) cực thịnh. 

 

Tuy nhiên, đoạn video được chèn những họa tiết và hiệu ứng hình hoa kỳ lạ, cùng nhạc nền mang âm hưởng tuyên truyền mạnh mẽ. Trong video, từ người lớn tới trẻ em đều say sưa nhìn vào màn hình để chơi các game đua xe, cưỡi ngựa và cả thể loại bắn súng hành động một cách rất hào hứng.

Theo phát hiện của trang Arcade Heroes, hầu hết các trò chơi đều khá cũ nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ như Terminator: Salvation, một game bắn súng ra mắt vào năm 2010. 

Mai Anh   |  

 
 
 
7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

Biểu tượng của ứng dụng Đồng hồ, mở đèn flash hay hai kiểu trả lời cuộc gọi...đều ẩn chứa những điểm thú vị của nền
 

Cách tạo 'phép thuật' Harry Potter trên Facebook

Cách tạo 'phép thuật' Harry Potter trên Facebook
Mạng xã hội lớn nhất thế giới cập nhật tính năng tạo hiệu ứng thú vị khi người dùng nhắc đến các chủ đề trong Harry Potter.