Thứ ba, 27/6/2017 | 21:00 GMT+7
|
Thứ ba, 27/6/2017 | 21:00 GMT+7

Máy game nổi tiếng của Nintendo có phiên bản thu nhỏ

SNES, máy game quen thuộc với nhiều người Việt vừa được làm mới bằng thiết kế nhỏ gọn bằng bàn tay, không cần dùng băng.

Super NES Classic, phiên bản làm lại dưới dạng thu nhỏ của máy chơi game cổ điển SNES (Super Nintendo Entertainment System) sẽ được phát hành vào ngày 29/9 tới với giá 80 USD, đi kèm 21 trò chơi. Với thiết kế nhỏ gọn, game thủ có thể cầm nó dễ dàng trên một tay.

may-game-noi-tieng-cua-nintendo-co-phien-ban-thu-nho

Trước đó hãng từng phát hành bản mini của máy chơi game NES và thu được thành công lớn về doanh số. Tuy nhiên phiên bản SNES mới chính là điều các fan mong đợi nhất bởi không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, dòng máy này cũng phổ biến hơn rất nhiều.

Thiết bị bán ra sẽ đi kèm cáp HDMI, sạc và hai bộ điều khiển có dây dài khoảng 1,5 mét. Phần cứng của máy trên thực tế không khiến nhiều người bận tâm bởi với đồ họa của các trò chơi cổ điển, một thiết bị với cấu hình nhẹ cũng đủ đáp ứng mọi nhu cầu. Điều được chờ đợi nhất là việc hãng chỉnh sửa phần mềm như thế nào để các game cũ trở nên mượt mà, hiển thị đẹp hơn trên các màn hình chất lượng cao như TV hiện giờ.

may-game-noi-tieng-cua-nintendo-co-phien-ban-thu-nho-1

Các game đi kèm cũng thuộc dạng đình đám, từng nổi tiếng trong quá khứ như Contra III, Earthbound, Final Fantasy III, The Legend of Zelda: A Link to the Past, Mega Man X, Star Fox, Street Fighter II, Super Mario...Thậm chí, người chơi còn được trao một món quà bất ngờ khi Star Fox 2, trò chơi chưa từng được phát hành trên thế giới cũng được ẩn bên trong chiếc máy chơi game mới.

Mai Anh   |  

 
 
 
5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

Galaxy Note 8, iPhone 8 cho tới loạt smartphone cao cấp của LG, Sony, Huawei sẽ lần lượt xuất hiện trong ít ngày tới.
 

iPhone 8 và Galaxy Note 8 trước giờ quyết đấu

iPhone 8 và Galaxy Note 8 trước giờ quyết đấu
iPhone 8 là smartphone kỷ niệm 10 năm của Apple trong khi Samsung cần Galaxy Note 8 thành công để khiến người dùng quên đi sự cố năm ngoái.

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.