Thứ tư, 9/8/2017 | 21:21 GMT+7
|
Thứ tư, 9/8/2017 | 21:21 GMT+7

Hack máy chơi game Wii U để chạy Windows 10

Máy chơi game cầm tay của Nintendo bị biến đổi thành một máy tính cầm tay cỡ nhỏ với màn hình cảm ứng và chạy hệ điều hành Windows.

Wii U là thiết bị chơi game cầm tay do Nintendo phát triển năm 2012. Tuy nhiên, nó sớm bị coi là một thảm họa khi không cho phép chạy trò chơi của các bên thứ ba. Thế nhưng mới đây, thành viên diễn đàn Sudomod có nickname Banjokazooie đã thành công trong việc sửa đổi chiếc máy chơi game này thành một máy tính cầm tay chạy hệ điều hành Windows 10.

hack-may-choi-game-wii-u-de-chay-windows-10

Banjokazooie đã loại bỏ các linh kiện chính bên trong Wii U và bổ sung chip xử lý Intel Core m5-6Y57, RAM 4GB và ổ SSD 64GB. Đây là các linh kiện chính của dòng máy tính cỡ nhỏ Compute Stick do Intel phát triển. Bên cạnh đó, anh chàng này cũng thêm vào màn hình LCD cảm ứng 1440p IPS, pin 4.000mAh, card âm thanh DAC, bộ khuếch đại âm thanh nổi và một bộ sạc pin. Thẻ nhớ SD 128 GB cũng được cài vào cổng kết nối sẵn có của thiết bị.

 

Sau khi cài đặt Windows 10, thiết bị chơi game này biến thành một máy tính cỡ nhỏ có thể cầm trên tay khá thoải mái. Hiệu năng của thiết bị cũng cho phép nó chạy Cemu Emulator, một trình giả lập để mô phỏng và chơi được các game gốc của Wii U.

Mai Anh   |  

 
 
 
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.