Thứ sáu, 26/5/2017 | 07:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 26/5/2017 | 07:00 GMT+7

Game Pokemon mới bất ngờ xuất hiện

Pokemon: Magikarp Jump, trò chơi mới của hãng Pokemon Company dành cho thiết bị di động, có nội dung xoay quanh chú Pokemon hệ nước có ngoại hình cá chép mang tên Magikarp. 

Trong trò chơi này, game thủ chỉ có nhiệm vụ chăm sóc và nuôi lớn một nhân vật duy nhất là con "cá chép" Magikarp. Người chơi có thể cho cá ăn, trang trí góc hồ nơi nó sinh sống, luyện tập giúp nó có thể nhảy cao để chiến đấu với những con Magikarp khác.

game-pokemon-moi-bat-ngo-xuat-hien

Trong quá trình chơi, ngoài việc thi tài nhảy cao, game thủ cũng có thể bắt gặp một số con Pokemon khác như Pikachu, Snorlax, Charizard, Meowth, Bulbasaur... Tuy nhiên, giờ đây chúng chỉ là các nhân vật phụ mà thôi.

Vừa mới ra mắt nhưng trò chơi này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, cụ thể là có tính giải trí cao và vui nhộn. Bởi Magikarp không chỉ có một mà tới 20 loại khác nhau để game thủ thu thập, cùng hệ thống huy hiệu và các khu vực để mở khóa nội dung. Một điểm thú vị là "con cá" của người chơi khi thả vào khu vực hoang dã có thể... bơi đi mất. Khi đó, game thủ sẽ phải bắt và nuôi lại từ đầu.

 

Giống như Pokemon GO, trò chơi cho tải về miễn phí cho thiết bị iOS và Android, thu lợi từ việc người dùng trả tiền mua vật phẩm trong game.

Mai Anh   |  

 
 
 
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.
 

27 website Malaysia bị hack sau sự cố ở SEA Games

27 website Malaysia bị hack sau sự cố ở SEA Games
Nhóm hacker Indonesia tấn công, thay đổi giao diện hàng loạt trang web Malaysia vì sai sót in nhầm quốc kỳ của họ tại SEA Games 29. 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?
Nhiều smartphone hiện nay được quảng cáo chống nước, chống bụi nhưng liệu nhà sản xuất có bảo hành nếu máy gặp lỗi do vào nước.