Thứ ba, 11/4/2017 | 12:05 GMT+7
|
Thứ ba, 11/4/2017 | 12:05 GMT+7

Game mobile 'khủng' đang cho tải miễn phí

Warp Shift là game mobile được đánh giá cao với giá bán gần 3 USD nhưng mới đây bất ngờ cho người dùng tải miễn phí.

Ra mắt cách đây hơn nửa năm, trò chơi của hãng Deep Silver nhận được nhiều đánh giá tích cực của các trang tin, cũng như cộng đồng vì lối chơi hấp dẫn và đồ họa được thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên, giá bán cao so với các game cùng thể loại khiến phần đông game thủ chưa thực sự được trải nghiệm trò chơi này.

Động thái mở cửa cho tải về miễn phí trên cả App Store và Google Play của Warp Shift gần đây đã khiến nhiều người chơi ngạc nhiên. 

"Mua game cho đã, giờ nó chuyển qua miễn phí. Đen gì đâu", game thủ Trần Tử An nói. "Game đẹp thế mà miễn phí", thành viên có nickname Dragoncrest1921 cũng chia sẻ.

Trong Warp Shift, cốt truyện xoay quanh một cô bé tên Pi, người đang bị giam giữ trong một mê cung bí ẩn. Mỗi màn chơi, game thủ phải di chuyển các khối hộp, trong đó có cả khối hộp chứa cô bé để tạo ra một hành lang giúp nhân vật di chuyển tới cánh cửa. Game mang tính giải đố, đòi hỏi sự tinh nhanh và khả năng quan sát.

game-mobile-khung-dang-cho-tai-mien-phi

Với đồ họa được thiết kế đặc biệt, game thủ như đang thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật với sự kích thích đến từ cả mắt, tai và trí óc. Năm thế giới với 15 cấp độ mỗi loại là những thử thách không hề dễ dàng để có thể nhanh chóng vượt qua trong thời gian ngắn.

Mai Anh   |  

 
 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.