Thứ năm, 11/5/2017 | 07:00 GMT+7
|
Thứ năm, 11/5/2017 | 07:00 GMT+7

Game di động cho người ghét việc văn phòng

The Office Quest đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu phá phách để giải tỏa những căng thẳng khó chịu tại nơi làm việc.

Game di động này thuộc thể loại Click and Point (chọn và nhấn), với nhân vật chính là một nhân viên văn phòng nhàm chán không có việc gì làm đã đi khắp nơi để trêu chọc mọi người.

game-di-dong-cho-nguoi-ghet-viec-van-phong

Trò chơi có đồ họa trắng đen đơn giản nhưng các nhân vật và môi trường được thiết kế khá tinh tế, thể hiện cá tính và phong cách đặc trưng của nhân viên công sở.

Điểm thu hút chính là các câu đố đầy thách thức, đòi hỏi game thủ phải quan sát và động não để tạo ra cách giải quyết vấn đề cũng như lối thoát cho nhân vật. Trong game, người chơi được sử dụng mọi thứ để biến văn phòng thành một nơi vui vẻ và thú vị hơn vẻ ngoài nhàm chán ban đầu. Các nhân vật bạn phải đối đầu là ông chủ khó tính, quản lý hay cáu gắt hoặc những người đồng nghiệp khó ưa.

 

Game hiện cho tải về trên cả App Store lẫn Google Play. Tuy nhiên, trò chơi này không hẳn miễn phí. Game cho người chơi trải nghiệm những màn chơi đầu thú vị rồi yêu cầu mua phần nội dung còn lại với giá 69.000 đồng. Nhiều game thủ đã trải nghiệm toàn bộ nội dung cho biết trò chơi "đáng đồng tiền" và mang tính giải trí cao. Nếu không thích, game thủ vẫn có thể trải nghiệm phần nội dung ban đầu rồi dừng lại.

Mai Anh   |  

 
 
 
Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Nhờ khả năng lật xoay linh hoạt, giá treo có thể che đi kệ đồ ở đằng sau hoặc dễ dàng chuyển hướng TV phù
 

Mã độc tống tiền kiếm được 2 triệu USD mỗi tháng

Mã độc tống tiền kiếm được 2 triệu USD mỗi tháng
Thống kê mới của Google cho thấy chỉ trong hai năm qua, những kẻ phát tán mã độc tống tiền (ransomware) đã bỏ túi 25 triệu USD.

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.