Thứ bảy, 10/6/2017 | 07:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 10/6/2017 | 07:00 GMT+7

Game Contra xuất hiện trên di động

Trò chơi giữa lại phong cách đồ họa và lối chơi cũ, bổ sung thêm một số tính năng mới phù hợp cho thiết bị di động.
 

Sản phẩm do Konami và Tencent phối hợp phát triển, đang bắt đầu cho thử nghiệm giới hạn ở khu vực Trung Quốc.

Ngoài các yếu tố kinh điển như đồ họa, cách chơi, các loại đạn đa dạng và hai nhân vật quen thuộc Bill và Lance, phiên bản di động của Contra có thêm một số tính năng mới như sự kiện hàng ngày, nâng cấp vũ khí, kỹ năng đặc biệt, hệ thống cấp độ... Tuy nhiên, điểm thú vị nhất là việc bổ sung thêm chế độ chơi co-op trực tuyến, thức các game thủ phối hợp cùng nhau để vượt qua các thử thách theo cốt truyện.

Trong game, các nhân vật và kẻ thù sẽ có mức HP đủ để không bị giết chỉ sau một phát đạn. Người chơi cũng được trải nghiệm các nội dung mới, bao gồm cả bản đồ và boss. 

game-contra-xuat-hien-tren-di-dong

Contra phát hành năm 1987, còn có tên gọi khác là Gryzor ở châu Âu, là trò chơi đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử game thùng, sau đó một năm thì xuất hiện trên hệ máy NES. Cái tên "Contra" xuất phát từ Contras, một nhóm phiến quân nổi dậy ở Nicaragua, một quốc gia Trung Mỹ, được CIA hậu thuẫn. Trong trò chơi, các nhân vật chính chỉ bắn và chạy, với nhiệm vụ tiêu diệt hết kẻ thù trên một hòn đảo nhiệt đới. Khái niệm "phá đảo" cũng bắt nguồn từ hình ảnh hòn đảo bị nổ tung sau khi kết thúc game.

Mai Anh   |  

 
 
 
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.
 

27 website Malaysia bị hack sau sự cố ở SEA Games

27 website Malaysia bị hack sau sự cố ở SEA Games
Nhóm hacker Indonesia tấn công, thay đổi giao diện hàng loạt trang web Malaysia vì sai sót in nhầm quốc kỳ của họ tại SEA Games 29. 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?
Nhiều smartphone hiện nay được quảng cáo chống nước, chống bụi nhưng liệu nhà sản xuất có bảo hành nếu máy gặp lỗi do vào nước.