Thứ bảy, 8/7/2017 | 00:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/7/2017 | 00:00 GMT+7

Diễn viên phim khiêu dâm muốn thành game thủ eSports

Chán các quy tắc trong ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn, nữ diễn viên người Mỹ quyết định "nghỉ hưu" và lên mạng stream trò chơi.

Paige Jennings, 26 tuổi, còn có "nghệ danh" Veronica Vain, là diễn viên phim cấp ba nổi tiếng tại Mỹ. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, cô quyết định thoát khỏi nghiệp diễn viên và muốn trở thành streamer trên YouTube, theo đuổi giấc mơ làm game thủ eSports chuyên nghiệp.

dien-vien-phim-khieu-dam-muon-thanh-game-thu-esports

Paige Jennings

Cô giải thích: "Tôi từng nghĩ rằng phim người lớn là việc dành cho mình, nhưng thực sự đó không phải là một thế giới vui vẻ, cởi mở. Nó có các quy tắc riêng với rất nhiều ưu điểm và khuyết điểm mà tôi không thích. Tôi không còn cảm thấy thích hợp với nó nữa".

Jennings kể, cô đã lớn lên với các trò chơi như Crash Bandicoot Elder Scrolls, thậm chí, công việc thứ hai của cô trong đời là làm ở Gamestop, một chuỗi cửa hàng chuyên bán đĩa game.

"Từ bỏ việc đóng phim, tôi tự đặt câu hỏi rằng giờ phải làm gì. Tôi có thể kinh doanh buôn bán hay việc gì đó tương tự, nhưng tôi đang có một lượng khán giả khá lớn và không muốn lãng phí nó. Sáng kiến làm streamer bắt nguồn từ một gợi ý của người hâm mộ cùng sở thích chơi game của riêng tôi. Tôi thích đứng trước camera và đã bắt đầu với một kênh YouTube. Nó phát triển đều đặn và giờ đó là điều tôi say mê".

Paige Jennings đang dần thành công trong vai trò mới.

Paige Jennings đang dần thành công trong vai trò mới.

Hiện tại, Jennings đang tập trung hết sức vào kênh YouTube của mình, có tên RedHead Redemption với hơn 31.000 người đăng ký theo dõi. Đây cũng là nơi cô kết nối với người hâm mộ, đăng đủ các thể loại video về chơi game do cô tự làm và thoải mái nói chuyện với mọi người, từ các kinh nghiệm trong ngành "điện ảnh" trước đây cho đến tư vấn hẹn hò. Tất nhiên, giờ cô phải tuân theo quy tắc của hệ thống và ăn mặc một cách kín đáo hơn rất nhiều so với công việc trước đó.

Mai Anh   |  

 
 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.