Thứ bảy, 8/7/2017 | 00:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 8/7/2017 | 00:00 GMT+7

Diễn viên phim khiêu dâm muốn thành game thủ eSports

Chán các quy tắc trong ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn, nữ diễn viên người Mỹ quyết định "nghỉ hưu" và lên mạng stream trò chơi.

Paige Jennings, 26 tuổi, còn có "nghệ danh" Veronica Vain, là diễn viên phim cấp ba nổi tiếng tại Mỹ. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, cô quyết định thoát khỏi nghiệp diễn viên và muốn trở thành streamer trên YouTube, theo đuổi giấc mơ làm game thủ eSports chuyên nghiệp.

dien-vien-phim-khieu-dam-muon-thanh-game-thu-esports

Paige Jennings

Cô giải thích: "Tôi từng nghĩ rằng phim người lớn là việc dành cho mình, nhưng thực sự đó không phải là một thế giới vui vẻ, cởi mở. Nó có các quy tắc riêng với rất nhiều ưu điểm và khuyết điểm mà tôi không thích. Tôi không còn cảm thấy thích hợp với nó nữa".

Jennings kể, cô đã lớn lên với các trò chơi như Crash Bandicoot Elder Scrolls, thậm chí, công việc thứ hai của cô trong đời là làm ở Gamestop, một chuỗi cửa hàng chuyên bán đĩa game.

"Từ bỏ việc đóng phim, tôi tự đặt câu hỏi rằng giờ phải làm gì. Tôi có thể kinh doanh buôn bán hay việc gì đó tương tự, nhưng tôi đang có một lượng khán giả khá lớn và không muốn lãng phí nó. Sáng kiến làm streamer bắt nguồn từ một gợi ý của người hâm mộ cùng sở thích chơi game của riêng tôi. Tôi thích đứng trước camera và đã bắt đầu với một kênh YouTube. Nó phát triển đều đặn và giờ đó là điều tôi say mê".

Paige Jennings đang dần thành công trong vai trò mới.

Paige Jennings đang dần thành công trong vai trò mới.

Hiện tại, Jennings đang tập trung hết sức vào kênh YouTube của mình, có tên RedHead Redemption với hơn 31.000 người đăng ký theo dõi. Đây cũng là nơi cô kết nối với người hâm mộ, đăng đủ các thể loại video về chơi game do cô tự làm và thoải mái nói chuyện với mọi người, từ các kinh nghiệm trong ngành "điện ảnh" trước đây cho đến tư vấn hẹn hò. Tất nhiên, giờ cô phải tuân theo quy tắc của hệ thống và ăn mặc một cách kín đáo hơn rất nhiều so với công việc trước đó.

Mai Anh   |  

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.
 

Những sự cố không ngờ khi cắm mặt vào smartphone

Những sự cố không ngờ khi cắm mặt vào smartphone
Chiến dịch It Can Wait tổng hợp tai nạn từ hài hước đến nghiêm trọng mà người dùng gặp phải vì mải nhìn vào điện thoại khi đi trên đường.

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.