Thứ sáu, 12/5/2017 | 12:35 GMT+7
|
Thứ sáu, 12/5/2017 | 12:35 GMT+7

Cô gái bị dọa hết hồn khi chơi game thực tế ảo

Đang trải nghiệm màn chơi đi thăng bằng đầy căng thẳng trên tấm gỗ ở độ cao hàng trăm mét, cô gái bất ngờ bị một người lạ đẩy ngã.

Nam thanh niên bị bạo hành vì cướp điện thoại người yêu

Lợi dụng để giật lấy điện thoại của bạn gái đang chơi game, anh chàng bị cô gái túm tóc giật ngược lại. Không suy nghĩ kỹ trước khi hành động, nam thanh niên đã phải nhận lấy cái kết "đắng" không mong muốn.

Phương tiện di chuyển không tưởng

Video đồ họa được thực hiện bởi hãng lốp Hankook nói về cách con người sẽ di chuyển bằng những phương tiện như thế nào trong tương lai.

Bị hất văng vì mải nghe điện thoại khi băng qua đường

Một người phụ nữ đã bị xe ôtô hất bay đi tới vài mét vì mải nói chuyện qua điện thoại trong khi chạy băng qua 4 làn đường. Nạn nhân sau đó bị chấn thương nhưng không nguy hiểm tính mạng. Sự việc xảy ra ở Thái Lan.

Tai nạn hài hước khi dùng smartphone lúc đi xe đạp

Anh chàng lái xe đạp nhưng mắt mải nhìn vào điện thoại đã húc phải đuôi một chiếc xe van tới vỡ kính. Không thấy người xung quanh, người này sau đó đã vội nhặt điện thoại rồi trốn đi để tránh phải đền bù tấm kính vỡ.

Mai Anh   |  

 
 
 
Ảnh thực tế Asus VivoBook Pro 15

Ảnh thực tế Asus VivoBook Pro 15

Laptop 15 inch với cấu hình khủng được bán ra với mức chỉ từ 799 USD.
 

Mã độc nguy hiểm nhất trên Android xuất hiện

Mã độc nguy hiểm nhất trên Android xuất hiện
Phần mềm độc hại Judy có thể lây nhiễm trên 36 triệu thiết bị chạy Android và là mã độc nguy hiểm nhất từng được biết đến.

Kích hoạt các chế độ bảo mật trên Galaxy S8 thế nào

Kích hoạt các chế độ bảo mật trên Galaxy S8 thế nào
Kích hoạt các chế độ bảo mật, tìm kiếm điện thoại thất lạc, bảo mật tập tin là những tính năng bảo mật cơ bản trên smartphone cao cấp của Samsung.