Thứ sáu, 12/5/2017 | 12:35 GMT+7
|
Thứ sáu, 12/5/2017 | 12:35 GMT+7

Cô gái bị dọa hết hồn khi chơi game thực tế ảo

Đang trải nghiệm màn chơi đi thăng bằng đầy căng thẳng trên tấm gỗ ở độ cao hàng trăm mét, cô gái bất ngờ bị một người lạ đẩy ngã.

Nam thanh niên bị bạo hành vì cướp điện thoại người yêu

Lợi dụng để giật lấy điện thoại của bạn gái đang chơi game, anh chàng bị cô gái túm tóc giật ngược lại. Không suy nghĩ kỹ trước khi hành động, nam thanh niên đã phải nhận lấy cái kết "đắng" không mong muốn.

Phương tiện di chuyển không tưởng

Video đồ họa được thực hiện bởi hãng lốp Hankook nói về cách con người sẽ di chuyển bằng những phương tiện như thế nào trong tương lai.

Bị hất văng vì mải nghe điện thoại khi băng qua đường

Một người phụ nữ đã bị xe ôtô hất bay đi tới vài mét vì mải nói chuyện qua điện thoại trong khi chạy băng qua 4 làn đường. Nạn nhân sau đó bị chấn thương nhưng không nguy hiểm tính mạng. Sự việc xảy ra ở Thái Lan.

Tai nạn hài hước khi dùng smartphone lúc đi xe đạp

Anh chàng lái xe đạp nhưng mắt mải nhìn vào điện thoại đã húc phải đuôi một chiếc xe van tới vỡ kính. Không thấy người xung quanh, người này sau đó đã vội nhặt điện thoại rồi trốn đi để tránh phải đền bù tấm kính vỡ.

Mai Anh   |  

 
 
 
Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Nhờ khả năng lật xoay linh hoạt, giá treo có thể che đi kệ đồ ở đằng sau hoặc dễ dàng chuyển hướng TV phù
 

Mã độc tống tiền kiếm được 2 triệu USD mỗi tháng

Mã độc tống tiền kiếm được 2 triệu USD mỗi tháng
Thống kê mới của Google cho thấy chỉ trong hai năm qua, những kẻ phát tán mã độc tống tiền (ransomware) đã bỏ túi 25 triệu USD.

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.