Thứ năm, 1/12/2011 | 10:41 GMT+7
|
Thứ năm, 1/12/2011 | 10:41 GMT+7

Những tiêu chí thiết lập rạp hát tại gia

Nhiều chuyên gia cho rằng, khi thiết lập hệ thống giải trí rạp hát tại gia mà không có nhiều thời gian để nghiên cứu từng loại thiết bị thì tiêu chí mấu chốt là tính đồng bộ của các thiết bị chính.

Với 4 lợi thế nổi bật, dàn âm thanh Sony Home Theatre được xem là sự lựa chọn cho không gian giải trí này.

Thiết kế đồng bộ: Hệ thống giải trí tại gia thông thường bao gồm TV LCD, loa, amply, đầu CD, DVD, Blu-ray… Các thiết bị của Sony Home Theatre được đồng bộ từ màu sắc, chất liệu đến thiết kế bên ngoài tạo nên hệ thống giải trí đồng nhất cho không gian nội thất của ngôi nhà.

df

Các thiết bị của Sony Home Theatre được đồng bộ màu sắc và chất liệu.

Âm thanh đồng bộ: Một rạp hát tại gia bao giờ cũng là sự kết hợp của các ứng dụng giải trí bao gồm nghe và xem. Với Sony Home Theatre, người dùng có thể kết nối các thiết bị chỉ trên một cáp HDMI duy nhất. Cũng nhờ tính đồng bộ này mà âm thanh được tạo ra tốt hơn so với việc kết hợp giữa các thiết bị không cùng một nhà sản xuất, do việc cân chỉnh âm thanh thường rất phức tạp giữa các thiết bị không cùng các thông số cũng như tính năng.

Nội dung giải trí: Dàn Sony Home Theatre cho phép người dùng tận hưởng nhiều nguồn phát phong phú và linh hoạt hơn mà không bị cản trở bởi các thông số kỹ thuật không tương thích. Với thế giới 3D trọn bộ của Sony, bao gồm TV Bravia 3D, dàn máy Blu-ray có khả năng phát nội dung 3D và dàn loa 7.1 thì chính nhờ sự tương thích và đồng bộ giữa các thiết bị âm thanh với thiết bị 3D của Sony mà hình ảnh lẫn âm thanh đều đạt được chất lượng cao nhất, mang lại những trải nghiệm giải trí hoàn hảo.  

cv

 Người dùng có thể kết nối các thiết bị chỉ trên một cáp HDMI duy nhất.

Điều khiển nhanh và đơn giản: Bằng bộ điều khiển từ xa tương thích cho mọi thiết bị, dàn Home Theatre Sony có tính năng Bravia Sync, người dùng có thể mở hoặc tắt các thiết bị này với chỉ bằng một lần bấm duy nhất. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động thiết lập các thông số tối ưu trên TV LCD Bravia cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh, âm thanh thú vị và tiết kiệm thời gian cũng như đơn giản hoá cách thức sử dụng thiết bị.

Thông tin về sản phẩm xem chi tiết tại đây. Hotline: 1800.588.885 (miễn phí)/ (+84) 83.516.111

(Nguồn: Sony)

 
 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.
 

Galaxy Note 8 xuất hiện trên trang chủ của Samsung

Galaxy Note 8 xuất hiện trên trang chủ của Samsung
Phablet thế hệ mới của nhà sản xuất Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện trên website nhưng ngay sau đó được hãng gỡ xuống.