Thứ tư, 8/5/2002 | 17:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 8/5/2002 | 17:00 GMT+7

Khôi phục các file trong My Documents (4)

Trong khi cài đặt lại Windows, do bất cẩn nên tôi đã xoá mất thư mục My Documents nên hiện giờ tôi đã mất hết các File văn bản. Tôi đã khôi phục bằng Unerase nhưng không khôi phục được hết các File. Vậy tôi mong muốn các bạn giúp đỡ tôi trong thời gian ngắn nhất. Tôi Xin Chân Thành Cám Ơn Rất Nhiều. Mong được trả lời sớm nhất.

Quang Khải

Hồi âm:

Ban thu su dung software Drive Rescue - Undelete and data recovery tool V1.9c, last update 25/03/2002 tai: http://home.nexgo.de/christian_grau/rescue/index.html File nay co size 916 Kb. Toi da su dung va thay kha tot. Tuy nhien, mot khi recover data da bi mat thi it khi data con nguyen ven. Neu ban phuc hoi duoc khoang 50%-60% xem nhu la tuong doi thanh cong roi dday

Dao Ha

Những việc cần làm ngay:

  • Không defragment máy (sẽ rất khó cứu), không dùng máy đến khi có chương trình cứu. Khi bạn delete, Windows chỉ xóa tên file khỏi Table of Contents chứ không overwrite nó nên khả năng cứu rất lớn.
  • Dùng một trong các phần mềm sau để undelete: Drive Rescue, Directory Snoop, R-Undelete... Tìm trên internet để load trial, freeware, shareware hoặc ra hàng CD-Rom hỏi mua.

Tri Dung

Bạn không nói rõ đã xoá thư mục này ở đâu, ngoài DOS hay trong Windows, bạn đã làm việc này trước hay sau khi cài đặt hệ điều hành, thư mục này nằm trên cùng hay khác ổ đĩa với hệ điều hành mới được cài đặt v.v... Nếu bạn xoá thư mục đó trước khi cài đặt Windows, và bạn cài Windows lên cùng ổ đĩa với thư mục đó thì hy vọng cứu lại các tất cả các file trong thư mục nói trên là vô cùng mỏng manh vì đã có quá nhiều việc chuyển đổi dữ liệu trên ổ đĩa và vị trí của thư mục đã bị ghi đè lên nhiều lần với các dữ liệu khác. Chỉ cần bị ghi đè lên 1 lần thôi thì đã là không cứu được nữa rồi. Bạn khôi phục được một số file như vậy đã là khá may mắn. Bạn có thể dùng thử Undelete của DOS 6.22, may ra có thể khôi phục thêm một số file nữa (nên copy undelete vào ổ đĩa mềm và chạy từ đó, đừng copy gì vào ổ cứng hết).

Dong Ngo

Mong rằng thời gian bạn xoá chưa quá lâu và bạn chưa copy file khác hoặc thư mục khác đè lên, Unerase không phục hồi được thì bạn có thể sử dụng một số chương trình phục hồi file mạnh hơn như Fast File Undelete, R-Undelete, Final Data Enterprise, v.v... bạn có thể vào địa chỉ sau để lựa chọn software cho mình: Địa chỉ Website: Click here... Có rất nhiều sự lựa chọn, và nếu thiếu crack thì liên hệ tôi theo e-mail: nbhgvn@mail.ru Chúc bạn thành công.  

Nghiêm Bá Hiếu

 
 
 
Đánh giá iXpand Flash Drive  

Đánh giá iXpand Flash Drive

Thiết bị lưu trữ của Sandisk ngoài chức năng là một USB hay ổ cứng mở rộng còn tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ
 

Samsung ra Galaxy C5 với màu giống iPhone 6s

Samsung ra Galaxy C5 với màu giống iPhone 6s
Dòng smartphone Android vỏ kim loại của Samsung vừa trình làng tại Trung Quốc, ngoài thiết kế, còn gây chú ý với RAM 4 GB ngang với Galaxy S7.