Thứ sáu, 25/10/2002 | 17:56 GMT+7
|
Thứ sáu, 25/10/2002 | 17:56 GMT+7

Hỏi về file ISO (13)

Chào các bạn,

Tôi có download được trên Kazaa một software có tên .exe nhưng ĐƯỢC NÓI LÀ THUỘC DẠNG ISO file. Bình thường với những file nén khác thì khi kích đúp chuột nó sẽ tự giải nén và có thể sử dụng được. Nhưng đối với file ISO này, khi kích đúp chuột, một màn hình tương tự như MSDOS xuất hiện một chút rồi biến mất, không thể mở file này được. File này là file CorelDraw 11, dung lượng tới hơn 700MB.

Tôi nghe nói là ISO là một file hình ảnh ảo, phải burn ra CD thì mới dùng được. Tôi đã làm thử (dùng Nero Burning Rom, chọn Burn Image) nhưng vẫn không được vì file này không được xem là file ISO (tôi cũng chẳng hiểu sao). Người ta nói là để xử lý file ISO cần các soft như WinRar, tôi cũng đã thử nhưng không được. Các bạn nào có kinh nghiệm giúp tôi với. Cảm ơn các bạn.

VMT

Hồi âm:

Ban thu dung WinISO xem sao.
Download WinISO V5.3 here:

http://www.winiso.com
Code:
name:sinhsan

Seial: E38BCE4E88B440549C4A8D8E7DDC6032163
E5831DC557D60

Have fun!

Sinhsan

Bạn mến,

Bạn có thể sử dụng chương trìnnh WinISO để xem và giải nén các file *.ISO. Bạn có thể download bản demo của WinISO version 5.3 tại đây:

http://www.winiso.com/download.htm

Lưu ý rằng bản demo này chỉ dùng được cho những files < 3MB mà thôi. Cần phải có một bản đăng ký mới dùng được cho những files lớn. Bạn có thể tham khảo các phương pháp đăng ký tại đây:

http://www.trinsic.org/index.php?tss=87&n=35

Thân chào.

Vu Dac Thong

Bạn cần phần mềm có tên là WinISO để có thể mở file này, sau đó có thể install ngay từ Hard drive mà không cần phải burn ra CD. Bạn download phần mềm này ở đây: http://www.winiso.com/ với phiên bản mới nhất là 5.3.

ThieuPham

Trừ khi image file của bạn bị hư, bạn có thể dùng Adaptec CD Creator để burn ISO file thành CD -- tui biết chắc như dzị tại vì mới burned xong Windows .NET Server RC1 từ một image file trong dạng ISO. Chúc may mắn.

Khang Vodinh

Bạn cần đổi tên file đó thành dạng .ISO thì mới được. Sở dĩ các file đó có đuôi .exe chỉ để chúng có thể chia sẻ được theo dạng "Program" (chứ không phải chúng là một chương trình). Nhiều trường hợp bị chỉ cần xoá phần .exe ở cuối file này là được. Để đổi được tên file bạn cần phải làm hệ thống hiển thị phần mở rộng của tất cả các file kể cả file đã biết:

Windows Explorer-> Tools -> Options -> Tab "View" -> loại bỏ dấu chọn ở đằng trước "Hide extenstions for known file types" -> OK.

Lưu ý: bạn RẤT không nên sử dụng phần mềm download từ Kazaa hay bất cứ ứng dụng chia sẻ nào khác. Không ai có thể đả bảo cho bạn là các phần mềm đó an toàn và sách, về vấn đề hợp pháp thì lại càng không.

Dong Ngo

Trước hết bạn mở Nero Burn. Bấm Wizard >CD> bấm next> chọn complie a new CD>bấm next>chọn other CD format > bấm next> creat a CD from an image file >bấm Finish, sau đó bạn chỉ cần chỉ
file ISO mà bạn tải xuống ở đâu là burn được.

Chúc bạn thành công.

Phi Yến Phú Phụng

Ban phai dung chuong trinh Undisker moi co the bung nen duoc tep co duoi .ISO. Ban co the vao website www.undisker.com de download chuong trinh ve dung. Chuc thanh cong.

Nam Hoai Tong

Chao ban,

Neu toi nho khong nham thi ban nen dung Daemon Tools de tao mot o CD ao, sau do ban dung chuong trinh nay mo file.iso va co the tim thay file setup trong o CD ao nay.

Lam Tuan Nghia

Toi dung Easy CD creator burn duoc.

Tung Linh

Ban hay download ISOBuster 1.1 tai wbesite nay http://www.smart-projects.net/isobuster/ thi se mo duoc ISO format file.

PS: ban phai doi extension tu EXE qua ISO truoc khi dung software. Chuc may man.

Lamdoi 

Chao ban, ban co the dung chuong trinh Winrar de co the unpack file ISO. Ngoai ra ban co the dung phan mem WinISO version 5.3, download tai http://www.winiso.com/. Phan demo chi cho unpack maximum la 3Mb thoi, neu ban can crack thi vao http://astalavista.box.sk/ de search (hien tai da co crack cho WinISO v5.3 roi). WinISO con co them nhieu chuc nang, ban co the tham kham them o homepage cua software nay.

Chuc ban thanh cong!

Ojo

Chào bạn VMT

ISO là chữ viết tắt của từ International Standard Organisation (Tiêu chuẩn quốc tế ). ISO 9660 được dùng biểu tượng cho sự ghi thu dữ liệu lên dĩa CD ROM và dạng thức này còn được gọi là “Yellow Book”. Nếu máy PC bạn có install Chương trình Burning “Easy Creator version 5.0 hoặc mới hơn “thì bạn cứ nhấp đúp chuột vào file này thì chương trình Easy Creator sẽ tự động tiến trình đốt cho bạn dĩa CD chứa đựng dữ liệu đó. Nếu bạn dùng Nero hoặc CDRWin thì bạn phải dùng chương trình WinISO version 5.3 để đổi file ISO ra thành BIN và CUE rồi mới Burn. Còn file CorelDraw11 mà bạn lấy trong KazaA chỉ là Movie thôi chứ không phải ISO đâu. Bạn cứ đổi tên đuôi thành avi, rồi dùng TMPGEnc 2.58 convert ra VCD hoặc SVCD,hơn 700MB avi compress này convert ra khoảng 3 dĩa VCD. Bạn hãy truy cập lại file coreldraw11.ISO.exe khoảng 270 MB extract bằng winrar ra file mới là Coreldraw 11.iso khoảng 450MB, và dùng phương pháp trên sẽ burn ra được dĩa Coreldraw11.

Chúc bạn may mắn.

Phan van Giap

Ban thu dung chuong trinh ISOBuster www.isobuster.com or WinISO http://www.winiso.com/. Neu ma ban xem duoc noi dung ben trong cua file ISO thi ban co the burn len bat cu CD nao cung duoc. Neu khong ban co the phai download lai file .iso nay.

Nguyen Thanh Binh
 

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.
 

iPhone 6, 5s bán chạy hơn iPhone 7

iPhone 6, 5s bán chạy hơn iPhone 7
Những mẫu iPhone ra từ 3, 4 năm trước có lượng tiêu thụ cao hơn nhiều iPhone 7, 7 Plus đời mới.