Thứ năm, 13/1/2011 | 18:11 GMT+7
|
Thứ năm, 13/1/2011 | 18:11 GMT+7

Các tiêu chí khi chọn mực in chính hãng

Mực in chính hãng phải đảm bảo đạt 4 tiêu chí gồm: độ ổn định tốt, phân bổ chất lượng trang in đồng đều, độ phủ quang học và mức độ kết dính mực.

Để đảm bảo những tiêu chí trên, chất lượng mực in được quyết định bởi hai yếu tố quan trọng là thành phần nguyên liệu và công nghệ chế tạo. Các sản phẩm mực in chính hãng có tên tuổi đều phải trải qua quá trình xử lý bằng công nghệ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cũng như giảm thiểu tối đa ảnh hướng tới môi trường xung quanh, đặc biệt là sức khỏe của người sử dụng.

HP

Mực in HP đã vượt qua các kiểm tra khắt khe. Theo kết quả nghiên cứu và kiểm tra của QualityLogic tháng 4/2010, thực hiện test khoảng 40 hộp mực chính hãng HP và 80 hộp mực không chính hãng tại Thượng Hải (Trung Quốc) và New Delhi (Ấn Độ), kết quả cho thấy về độ ổn định, mực in HP không gặp trục trặc, trong khi đó 63,8% các loại mực không chính hãng cho chất lượng kém (11,3 % không in được ngay khi nhận lệnh in và hơn 52,5% là tạo ra các bản in kém chất lượng). Phân bổ chất lượng trang in đồng đều cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của mực in HP. Kết quả của cuộc kiểm tra lần này cũng chỉ ra rằng, gần 96% trang in sử dụng mực in HP được phân bổ đồng đều so với hơn 30% trang in mà họ nhận được từ mực in không chính hãng.

HP

HP tích hợp các công nghệ tiên tiến để tạo ra hạt mực in siêu nhỏ giúp nét chữ của bản in sắc nét, đồng đều. Yếu tố thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng và gây hại tới sức khỏe người sử dụng cũng luôn được đặt lên hàng đầu.

Người tiêu dùng nên cân nhắc để việc đầu tư không lãng phí. Khách hàng thường có tâm lý “tham hàng rẻ” mà không tính đến hậu quả gây về lâu dài như bản in kém chất lượng, mực in nhòe nhoẹt do bị rò rỉ khiến phải mất thêm giấy in, thậm chí lâu ngày sẽ làm bẩn, hỏng máy in...

HP Việt Nam công bố chương trình khuyến mại mới dành cho mực in laser HP từ ngày 1/1 đến 1/3. Khi mua một hộp mực in laser Q2612A, khách hàng sẽ được nhận ngay một phiếu mua hàng siêu thị trị giá 100.000 đồng; phiếu mua hàng siêu thị trị giá 50.000 đồng cho mỗi sản phẩm mực in laser HP C7115A hoặc CB435A tại hơn 30 đại lý và nhà phân phối được ủy quyền của HP trên cả nước. Liên hệ: 08-3920 5564.

(Nguồn: HP)

 
 
 
 Tags
HP In Mực
Zenfone 4 Max Pro có pin chờ 46 ngày, giá 5 triệu đồng

Zenfone 4 Max Pro có pin chờ 46 ngày, giá 5 triệu đồng

Sản phẩm mới của Asus sở hữu cấu hình tầm trung nhưng nổi bật nhờ viên pin dung lượng 5.000 mAh và máy ảnh kép

Mua laptop HP cũ hay laptop Asus mới?

Mua laptop HP cũ hay laptop Asus mới?
Em đang phân vân nên mua lại laptop HP X9470m core i7 giá 10,5 triệu đồng hay mua mới Asus X541 giá 11,9 triệu đồng.
 

Nokia 8 - sự khởi đầu an toàn sau sáu năm lãng phí

Nokia 8 - sự khởi đầu an toàn sau sáu năm lãng phí
Các mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ được HMD tung ra đầu năm nay như một phép thử phản ứng của thị trường để mở đường cho Nokia 8.