Thứ bảy, 24/12/2016 | 10:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 24/12/2016 | 10:00 GMT+7

VTC Digital ra mắt bộ thu truyền hình mới

Bộ thu lai ghép VTC Hybrid S1 tích hợp 3 công nghệ xem truyền hình số vệ tinh, truyền hình số mặt đất và nội dung trên nền tảng Internet.

Từ ngày 22/12, VTC Digital ra mắt thế hệ bộ thu truyền hình lai ghép đa nền tảng VTC Hybrid S1 với nhiều tính năng khác biệt. Đồng thời công ty giới thiệu ứng dụng AppVTC Play cho phép xem truyền hình Internet trên hình SmartTV và các thiết bị di động. Phần mềm này dành riêng cho các thuê bao sử dụng dịch vụ truyền hình vệ tinh của VTC, giúp thưởng thức các nội dung, sự kiện giải trí truyền hình qua Internet mọi lúc, mọi nơi.

vtc-digital-ra-mat-bo-thu-truyen-hinh-moi

Hotline: 19001530 (nhánh 1). Website: www.truyenhinhso.vtc.vn

Điểm nhấn đặc biệt của bộ thu truyền hình lai ghép VTC Hybrid là việc tích hợp đến 3 công nghệ gồm truyền hình số vệ tinh DVB S2, truyền hình số mặt đất DVB T2 và nội dung trên nền tảng Internet (OTT) vào một bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp quy sau quy trình đo kiểm chất lượng chặt chẽ.

VTC Hybrid có giá bán lẻ niêm yết chỉ 1,79 triệu đồng trọn bộ gồm đầu thu, chảo và phụ kiện thu sóng, 20m dây cáp (chưa gồm anten Wi-Fi, anten mặt đất). Hiện tại khách hàng lắp đặt mới sẽ được tặng thêm 6 tháng gói cao cấp hoặc 9 tháng gói VTC cơ bản.

Khi sở hữu bộ thu thiết bị truyền hình lại ghép thế hệ mới này, người dùng thực hiện lắp đặt với 3 kết nối riêng biệt gồm chảo thu, anten mặt đất UHF (trong nhà) hoặc anten UHF (ngoài trời) và kết nối Internet (bằng cáp hữu tuyến hoặc Wi-Fi hay USB 3G).

Mặt sau bộ thu VTC Hybrid S1 với các tính năng hiện đại.

Mặt sau bộ thu VTC Hybrid S1 với các tính năng hiện đại.

Bộ sản phẩm cung cấp trên 130 kênh chương trình chọn lọc trong nước và quốc tế do VTC phát sóng trên vệ tinh Vinasat gồm gói VTC cao cấp, gói VTC cơ bản, gói VTC phổ thông và gói kênh VTVcab. Ngoài ra, VTC Hybrid S1 còn thu hàng chục kênh truyền hình quảng bá qua hạ tầng số mặt đất DVB T2 (tùy thuộc vào trạm phát sóng mặt đất tại khu vực lắp đặt).

Kèm theo là kho nội dung giải trí phong phú qua dịch vụ truyền hình Internet do VTC cung cấp qua ứng dụng VTC Play. Bộ thu VTC Hybrid có nhiều phương thức kết nối Internet đa dạng như dùng cáp hữu tuyến, kết nối bằng anten Wi-Fi hoặc USB 3G. Qua đó người dùng dễ dàng xem được các kênh Live TV, kho phim, video giải trí theo yêu cầu VOD mà VTC cung cấp trên ứng dụng VTC Play hoặc xem kho video giải trí trên mạng xã hội YouTube.

Bộ thu VTC Hybrid S1 có tính năng PVR cho phép cài đặt thời gian và lưu trữ chương trình người dùng ưa thích như những trận bóng đá hay bộ phim mới vào USB hoặc bộ nhớ ngoài, sau đó thoải mái tận hưởng khi có thời gian rỗi. Bên cạnh đó, chức năng time-shift cho phép tua lại những chương trình giải trí yêu thích trên những kênh truyền hình hỗ trợ. Một tính năng nổi bật khác là tối ưu hóa kênh mạng xã hội video khi kết nối với Internet giúp người dùng trải nghiệm các video thoải mái và đồng bộ hóa với điện thoại để xem các chương trình video được lưu trữ từ điện thoại lên màn hình TV.

 Minh Trí

 
 
Mô hình iPhone 8 xuất hiện ở Trung Quốc

Mô hình iPhone 8 xuất hiện ở Trung Quốc  

Smartphone thế hệ mới của Apple được cho có thiết kế màn hình tràn viền và sử dụng cảm biến vân tay chìm dưới màn

20 smartphone tốt nhất thế giới tháng 4/2017

20 smartphone tốt nhất thế giới tháng 4/2017
"Tân binh" Galaxy S8 và S8+ có thứ hạng cao nhưng vị trí đầu bảng lại không thuộc về smartphone cao cấp của Samsung hay Apple.
 

Tránh chai pin cho laptop

Tránh chai pin cho laptop
Người dùng laptop có thể giảm độ sáng hay tắt các kết nối không cần thiết để tiết kiệm pin, cũng như tránh sử dụng sạc không phù hợp, tránh để "sập nguồn" thường xuyên gây hại pin.