Thứ tư, 17/5/2017 | 15:00 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 15:00 GMT+7

Vivo hợp tác với chuỗi bán lẻ FPT Shop

Các dòng smartphone Vivo sẽ được FPT Shop phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ Vivo vừa công bố hợp tác với Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail). Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Vivo sau hơn một năm gia nhập thị trường Việt Nam. Theo đó, FPT Retail, cụ thể là chuỗi bán lẻ FPT Shop sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc cung ứng sản phẩm smartphone của Vivo.

vivo-hop-tac-voi-chuoi-ban-le-fpt-shop

Thương hiệu Vivo tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng âm thanh sôi động và hình ảnh sắc nét với công nghệ tiên tiến, mang phong cách năng động phù hợp với giới trẻ.

Công ty nằm trong danh sách top 5 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu trên thể giới theo báo cáo quý I/2017 của IDC. Nhiều mẫu smartphone của Vivo được ưa chuộng và tạo dấu ấn với người dùng về chất lượng hình ảnh, khả năng selfie cũng như âm thanh như Vivo V5Plus, Vivo V5, Vivo V3Max hay Vivo Y53.

vivo-hop-tac-voi-chuoi-ban-le-fpt-shop-1

Vivo vừa ra mắt sản phẩm mới Vivo V5s vào ngày 12/5.

Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT thành lập từ năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F.Studio By FPT. Ước tính đến năm 2017, công ty đã phát triển hệ thống các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc với hơn 5.000 thành viên và 400 cửa hàng. Với hệ thống cửa hàng rộng lớn của chuỗi bán lẻ này, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của Vivo, đồng thời hưởng các chính sách khuyến mãi và hậu mãi chất lượng cao.

 Minh Trí

 
 
5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

Galaxy Note 8, iPhone 8 cho tới loạt smartphone cao cấp của LG, Sony, Huawei sẽ lần lượt xuất hiện trong ít ngày tới.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.