Thứ sáu, 19/5/2017 | 08:35 GMT+7
|
Thứ sáu, 19/5/2017 | 08:35 GMT+7

VinaPhone giảm đến 80% cước data chuyển vùng quốc tế

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sẽ được giảm 20-80% so với giá cước hiện hành.

Cước Data Roaming cho thuê bao trả sau của VinaPhone tại tất cả các quốc gia sẽ chỉ còn duy nhất mức giá 1.000 đồng cho mỗi 10Kb. Như vậy, so với mức cước 5 vùng trước đó, giá cước này đã giảm 20-80%.

vinaphone-giam-den-80-cuoc-data-chuyen-vung-quoc-te

Theo đại diện VinaPhone, data chuyển vùng quốc tế vốn được xem như dịch vụ xa xỉ và có giá cước khá đắt đỏ. Chương trình ưu đãi này sẽ giúp thuê bao Việt Nam khi du lịch nước ngoài dễ dàng online, tận hưởng các tiện ích trên mạng xã hội, chia sẻ thông tin, check-in, tra cứu địa điểm, thông tin… đồng thời duy trì liên lạc hay công việc trong nước.

"Chương trình giảm giá cước thể hiện sự quan tâm của nhà mạng tới nhu cầu thiết thực của khách hàng, nhất là khi hoạt động du lịch, học tập và làm việc của người Việt tại nước ngoài ngày càng gia tăng", đại diện VinaPhone chia sẻ.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp GPRS ON gửi 888 khi đang ở Việt Nam hoặc GIR ON gửi 888 khi đang ở nước ngoài. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, để truy cập Internet trên thiết bị, người dùng chỉ cần bật dịch vụ data chuyển vùng quốc tế (Data Roaming).

 Minh Trí

 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.

Steve Wozniak: Mua iPhone là mua sự an tâm

Steve Wozniak: Mua iPhone là mua sự an tâm
Theo đồng sáng lập của Apple, iPhone đắt hơn điện thoại Trung Quốc là do người mua sẽ nhận được sự an tâm về chất lượng.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.

iPhone dung lượng 16 GB có quá ít?

iPhone dung lượng 16 GB có quá ít?
Em định mua một chiếc iPhone cũ mà đang cân nhắc giữa máy đời cao, dung lượng ít hay máy đời thấp, dung lượng nhiều.