Thứ sáu, 19/5/2017 | 08:35 GMT+7
|
Thứ sáu, 19/5/2017 | 08:35 GMT+7

VinaPhone giảm đến 80% cước data chuyển vùng quốc tế

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sẽ được giảm 20-80% so với giá cước hiện hành.

Cước Data Roaming cho thuê bao trả sau của VinaPhone tại tất cả các quốc gia sẽ chỉ còn duy nhất mức giá 1.000 đồng cho mỗi 10Kb. Như vậy, so với mức cước 5 vùng trước đó, giá cước này đã giảm 20-80%.

vinaphone-giam-den-80-cuoc-data-chuyen-vung-quoc-te

Theo đại diện VinaPhone, data chuyển vùng quốc tế vốn được xem như dịch vụ xa xỉ và có giá cước khá đắt đỏ. Chương trình ưu đãi này sẽ giúp thuê bao Việt Nam khi du lịch nước ngoài dễ dàng online, tận hưởng các tiện ích trên mạng xã hội, chia sẻ thông tin, check-in, tra cứu địa điểm, thông tin… đồng thời duy trì liên lạc hay công việc trong nước.

"Chương trình giảm giá cước thể hiện sự quan tâm của nhà mạng tới nhu cầu thiết thực của khách hàng, nhất là khi hoạt động du lịch, học tập và làm việc của người Việt tại nước ngoài ngày càng gia tăng", đại diện VinaPhone chia sẻ.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp GPRS ON gửi 888 khi đang ở Việt Nam hoặc GIR ON gửi 888 khi đang ở nước ngoài. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, để truy cập Internet trên thiết bị, người dùng chỉ cần bật dịch vụ data chuyển vùng quốc tế (Data Roaming).

 Minh Trí

 
 
Chàng trai 'ngủ gật' cạnh sao gây 'sốt' trên Internet

Chàng trai 'ngủ gật' cạnh sao gây 'sốt' trên Internet

Loạt ảnh photoshop của Average Rob được lan truyền mạnh mẽ nhờ bối cảnh hài hước, khả năng cắt ghép đầy tự nhiên.

HTC 10 giá 6 triệu đồng sắp bán ở Việt Nam

HTC 10 giá 6 triệu đồng sắp bán ở Việt Nam
HTC 10 Evo vẫn có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối nhưng thêm khả năng chống nước, máy có giá tầm trung nhưng hiệu năng mạnh nhờ chip Snapdragon 810.
 

8 mẹo chụp ảnh chỉ người sành iPhone mới biết

8 mẹo chụp ảnh chỉ người sành iPhone mới biết
Chụp ảnh "phân thân", panorama theo chiều dọc, vừa quay phim vừa chụp ảnh... là những mẹo ghi hình với smartphone mà ít người biết.

Ứng dụng hay thiết bị nào xem World Cup U20 tốt nhất?

Ứng dụng hay thiết bị nào xem World Cup U20 tốt nhất?
Tôi cần một thiết bị có thể xem trực tiếp các trận đấu tại World Cup U20 với hình ảnh sắc nét và ứng dụng (app) có mục highlight các trận đấu nữa thì càng tốt.