Thứ năm, 21/3/2013 | 16:00 GMT+7
|
Thứ năm, 21/3/2013 | 16:00 GMT+7

'7 ngày vàng Toshiba' tại Hà Nội và Hải Phòng

Khi mua máy tính xách tay Toshiba trong tháng 3 khách hàng sẽ nhận ngay những bộ quà tặng như ổ cứng di động, chuột không dây, phiếu mua hàng, thẻ điện thoại cùng nhiều quà tặng khác giá trị khác.

Chương trình áp dụng tại các đại lý của hãng tại Hà Nội và Hải Phòng. Mỗi đại lý sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau do dó khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm cũng như các bộ quà tặng mình yêu thích.

Ưu đãi dành cho một số dòng máy tích hợp vi xử lý Intel core i3 hoặc Intel core i5 thuộc mẫu laptop Satellite 800 series. Các dòng máy trên có thiết kế mỏng, nhẹ hơn 15% so với thế hệ trước. Màu sắc trẻ trung dễ sử dụng như trắng, đỏ, đen, xanh, hồng và nâu. Đặc biệt, Satellite M840 có vỏ gương độc đáo tạo nên sự nổi bật mà vẫn rất thanh lịch phù hợp cho giới trẻ mê thời trang và đầy cá tính.

To-1-jpg-1363851033_500x0.jpg

Ngoài vi xử lý Intel core i mạnh mẽ, RAM 2GB, ố cứng 500GB các model này còn có những tiện ích vượt trội giúp bạn sử dụng laptop cho công việc hàng ngày dễ dàng hơn. Nổi bật có công nghệ Resolution+ giúp cải tạo hình ảnh rõ nét cho những đoạn video thông thường; phần mềm chuyển đổi 2D sang 3D; công nghệ âm thanh cao cấp SRS Premium Sound HD; sạc thiết bị di động qua cổng USB ngay khi máy đã tắt; cổng USB chuẩn 3.0; Bluetooth 4.0 mới.

Tất cả dòng máy Satellite L800 series và Satellite M840 series đều được tặng thêm một năm bảo hành nâng thời gian bảo hành tổng cộng lên 2 năm.

to-2-jpg-1363851033_500x0.jpg

Ngoài ra, bạn chỉ cần “like” fanpage facebook.com/toshibavn và “share” thông tin về chương trình khuyến mãi trên “wall” sẽ có cơ hội nhận được cặp vé xem phim tại Megastar. Thời gian chương trình từ ngày 7/3 đến 3/4.

Tham khảo thêm tại: http://fptad.com/qc/H/html/

(Nguồn: Toshiba)

 

 
 
Khách hàng trải nghiệm điện thoại đầu tiên của Asanzo

Khách hàng trải nghiệm điện thoại đầu tiên của Asanzo

Hai sản phẩm điện thoại đầu tiên của Asanzo đã trình làng và nhiều khách hàng đã có trải nghiệm sản phẩm đầu tiên.
 

Cách vệ sinh bàn di chuột đơn giản

Cách vệ sinh bàn di chuột đơn giản
Với mỗi loại bàn di chuột (Mouse Pad) khác nhau, người dùng có thể sử dụng các biện pháp riêng để vệ sinh và làm sạch.