Thứ bảy, 7/1/2017 | 00:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 7/1/2017 | 00:00 GMT+7

Tech Awards 2016 giúp hãng công nghệ hiểu người dùng hơn

Chương trình bình chọn Sản phẩm công nghệ xuất sắc (Tech Awards) được các nhãn hàng công nghệ đánh giá cao nhờ sự uy tín, quy mô, cách thức tổ chức chuyên nghiệp.

Lễ trao giải Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc 2016 đã diễn ra tối 5/1 tại Gem Center, TP HCM. Khép lại sau gần hai tháng khởi tranh, chương trình đã vinh danh 7 thiết bị công nghệ hàng đầu thuộc 5 hạng mục Điện thoại, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Thiết bị đeo thông minh và Tivi.

tech-awards-2016-giup-hang-cong-nghe-hieu-nguoi-dung-hon

Lễ trao giải Tech Awards năm nay là màn trình diễn thời trang với công nghệ và được nhiều người quan tâm. Ảnh: Đức Đồng.


Đánh giá về chương trình, Bà Nguyễn Hồng Phương Trang, Phụ trách truyền thông sản phẩm Samsung Việt Nam, cho biết: "Tech Awards 2016 là sự động viên rất lớn đối với những nỗ lực của hãng, đồng thời phản ánh cái nhìn của người dùng về các sản phẩm".

Đồng quan điểm, ông Bill Đàm, Giám đốc Marketing Canon Việt Nam, cho rằng Tech Awards 2016 đã đạt được lượng bình chọn rất lớn, có sự ghi nhận của cả độc giả và chuyên gia. "Giải thưởng mang đến động lực cho các hãng, đồng thời giúp người dùng tiếp cận với các thông tin công nghệ".

"Thông qua những đánh giá của độc giả và chuyên gia, chúng tôi hiểu hơn về người dùng, từ đó tìm ra hướng đi trong tương lai, đó là sáng tạo, làm ra những sản phẩm mà khách hàng thấy hài lòng, mới lạ và tin tưởng", ông Võ Hồng Hải, Giám đốc ngành hàng Tiêu dùng và Doanh nghiệp nhỏ Lenovo Việt Nam, đánh giá về Tech Awards.

Nhận xét về chương trình năm nay, ông Tạ Chiêu Tài, Giám đốc Sản phẩm Laptop Asus Việt Nam, cho biết rất bất ngờ với quy mô tổ chức hoành tráng và ấn tượng bởi sân khấu đặc sắc. "Tech Awards có những bước phát triển và tôi kỳ vọng năm sau sẽ có những hạng mục nữa, đánh giá được thêm các xu hướng công nghệ".

Tech Awards 2016 đã vinh danh iPhone 7 Plus là điện thoại xuất sắc, Samsung Galaxy Gear S3 giành giải thiết bị đeo xuất sắc, Lenovo Thinkpad X1 Carbon (gen 4) chiến thắng ở hạng mục máy tính xách tay, Canon 5D Mark IV giành giải máy ảnh xuất sắc và Samsung SUHD KS9800 giành giải Tivi xuất sắc. Ngoài ra, còn có hai giải phụ là smartphone giới trẻ xuất sắc thuộc về Samsung Galaxy J7 Prime, Asus Transformer 3 Pro giành giải laptop 2 trong 1 xuất sắc 2016.

"Tech Awards 2016 là giải bình chọn công nghệ thành công nhất của VnExpress trong 5 năm qua. Chương trình đạt lượng bình chọn kỷ lục với hơn 100.000 lượt đánh giá, riêng ngày cuối cùng chiếm tới 20% tổng lượng bình chọn", bà Bùi Thanh Vân, Trưởng ban tổ chức Tech Awards 2016 chia sẻ. "Chúng tôi hy vọng tương lai có thể mở rộng cuộc thi sang lĩnh vực mới, chẳng hạn thiết bị âm thanh gia đình".

 Song Hành
Video: Hồng Phúc

 
 
 
Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Chân dung điện thoại mới của Apple được phác họa chân thực và tin cậy, cho thấy hàng loạt thay đổi của sản phẩm so

iPhone có nguy cơ bật khỏi top 5 smartphone tại Trung Quốc

iPhone có nguy cơ bật khỏi top 5 smartphone tại Trung Quốc
Sự lớn mạnh của các thương hiệu Trung Quốc khiến điện thoại Apple đứng trước nguy cơ nằm ngoài top 5 smartphone phổ biến nhất tại thị trường này.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.