Thứ năm, 22/6/2017 | 09:30 GMT+7
|
Thứ năm, 22/6/2017 | 09:30 GMT+7

Smartphone Vertu sẽ dùng công nghệ của hãng Trung Quốc

Công ty Trung Quốc TCL và nhà sản xuất điện thoại Anh sẽ hợp tác phát triển các mẫu smartphone đắt tiền thời gian tới. 

Theo Pocket-lint, nhà sản xuất điện thoại hạng sang Vertu đã ký hợp đồng trị giá 40 triệu USD để sử dụng công nghệ của TCL trên các mẫu smartphone của hãng trong tương lai.

 

Với dòng sản phẩm mới, Vertu có thể làm thủ công 30.000 chiếc tại Anh và giá cho mỗi smartphone này sẽ từ 9.500 USD (khoảng 216 triệu đồng).

Đây là thỏa thuận đáng chú ý đầu tiên sau khi Hakan Uzan - thuộc gia tộc kinh doanh Uzan (Thổ Nhĩ Kỳ) - mua lại Vertu với giá tương đương 61 triệu USD hồi tháng 3/2017.

Uzan nói rằng quan hệ đối tác giữa Vertu với TCL còn tiếp tục mở rộng. Trong khi đó Phó chủ tịch cấp cao TCL Alain Lejeune cho biết hài lòng với thỏa thuận và chờ đợi sản phẩm mới sẽ ra mắt thị trường Anh, Pháp, Trung Đông, châu Á... vào tháng 9.

TCL được biết đến là tập đoàn điện tử đa quốc gia, có trụ sở tại Trung Quốc và đang sản xuất điện thoại dưới thương hiệu BlackBerry và Alcatel.

Bảo Anh   |  

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.

Tablet màn hình gập đôi độc đáo của Lenovo

Tablet màn hình gập đôi độc đáo của Lenovo
Thiết bị dạng thử nghiệm có tên Folio có màn hình 7,8 inch và có thể gập lại còn 5,5 inch tương đương một chiếc smartphone. 
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.