Thứ hai, 30/5/2011 | 08:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 30/5/2011 | 08:54 GMT+7

Showroom đầu tiên của HTC tại Việt Nam

Nằm tại Trung tâm thương mại Pico Mall (Tây Sơn, Hà Nội), showroom này được hãng di động Đài Loan trưng bày theo khuynh hướng trải nghiệm.
Đại diện HTC cắt băng khai trương.

Đại diện HTC cắt băng khai trương.

Được lên ý tưởng bởi các chuyên gia thiết kế đến từ Anh, gian trưng bày có phong cách đơn giản nhưng năng động. Khách hàng có thể dùng thử những ứng dụng cần thiết đã được cài sẵn hay xem video giới thiệu tính năng nổi bật trên màn hình TV.

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Ông Nguyễn Hồng Châu, đại diện HTC Việt Nam, phát biểu tại lễ khai trương ngày 28/5: "Qua mô hình showroom này, HTC mang đến các dịch vụ và tư vấn phù hợp với từng cá nhân, đồng thời giúp họ thoải mái khám phá sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Tháng tới, HTC sẽ tiếp tục mở gian trưng bày thứ hai tại TP HCM".

Máy tính bảng HTC Flyer luôn thu hút sự chú ý nhất.

Máy tính bảng HTC Flyer luôn thu hút sự chú ý nhất.

Ông Châu cũng khẳng định máy tính bảng HTC Flyer, một trong những tablet "hot" nhất trên thị trường hiện nay, sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam vào tuần thứ ba của tháng 6 nhưng giá bán chưa được công bố.

Châu An
Ảnh: Tuấn Anh

 
 
 
Sony bắt đầu tung ra thị trường Việt Nam mẫu smartphone tầm trung màn hình lớn 4,8 inch với thiết kế rút gọn từ model cao cấp Xperia Z2.
 
 
 
Xperia M2 là bản nâng cấp từ Xperia M năm ngoái nhưng được thiết kế bắt mắt và thời trang hơn, cho cảm giác giống...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.