Thứ bảy, 18/2/2012 | 16:37 GMT+7
|
Thứ bảy, 18/2/2012 | 16:37 GMT+7

Samsung mở cửa hàng đầu tiên tại VN

Sáng nay, Samsung giới thiệu mô hình Brandshop, hệ thống cửa hàng hỗ trợ người dùng trải nghiệm các thiết bị di động cao cấp như smartphone và tablet.
Hệ thống Brandshop nhắm vào việc giúp người dùng thử nghiệm sản phẩm. Ảnh: Quốc Huy.

Hệ thống Brandshop nhắm vào việc giúp người dùng thử nghiệm sản phẩm.

Hệ thống cửa hàng này được hãng điện tử Hàn Quốc triển khai trong năm 2012. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên khai trương mô hình mới. Brandshop hướng vào các nhóm sản phẩm cao cấp, đặt ở các trung tâm thương mại lớn, vị trí đắc địa.

Trao đổi với VnExpress.net bên lề buổi khai trương, ông Nguyễn Văn Đạo, Phó tổng giám đốc Samsung Vina, cho biết mục đích của Brandshop giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm trước khi người dùng có quyết định mua hàng. Mô hình mới không phải là cửa hàng bán lẻ đơn thuần, ngoài smartphone, máy tính bảng, Brandshop sẽ thêm laptop ở các cửa hàng tiếp theo.

Samsung dự kiến sẽ mở rộng mô hình này trong thời gian tới. Cửa hàng đầu tiên nằm trong một trung tâm mua sắm lớn tại Phú Mỹ Hưng, TP HCM. Các mẫu smartphone mới như Galaxy Note, S II và dòng máy tính bảng là thiết bị chủ đạo trưng bày và dùng thử. Các bàn trải nghiệm nằm ở vị trí trung tâm, xung quanh là khu phụ kiện và tư vấn.

Hình ảnh cửa hàng Brandshop đầu tiên tại TP HCM

Quốc Khánh

 
 
 
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.

iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8

iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8
Tấm nền OLED trên smartphone thế hệ mới của Apple vẫn là loại phẳng chứ không cong hai bên như sản phẩm cao cấp của Samsung.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.