Thứ hai, 22/6/2009 | 13:56 GMT+7
|
Thứ hai, 22/6/2009 | 13:56 GMT+7

Norton Internet Security 2009 diệt virus tốc độ

Phần mềm diệt virus Norton Internet Security 2009 bảo mật máy tính và thông tin nhận dạng mà không làm cho thiết bị chạy chậm.
A

Norton Internet Security 2009 sở hữu nhiều đổi mới.

Norton Internet Security (NIS) 2009 được thiết kế mới “từ trong ra ngoài”, giảm thiểu các ảnh hưởng đến hệ thống (zero-impact performance). Thử nghiệm trên máy tính cấu hình BXL Intel Core 2 Duo 6300, RAM 1 GB, hệ điều hành Windows Vista cho thấy, cài đặt NIS 2009 chỉ mất chưa đến một phút, chương trình không cần khởi động lại.

NIS 2009 chỉ chiếm dưới 100 MB ổ cứng. Thời gian quét boot khoảng 33 giây và 10 giây để chương trình này khởi động. Các tiến trình chạy thường trú của ứng dụng chỉ chiếm khoảng 7 MB bộ nhớ hệ thống.

Một trong những công nghệ mới đáng ghi nhận nhất là Norton Insight, cho phép NIS 2009 quét dọn nhanh hơn nhiều khi dùng cơ chế xác định các file và ứng dụng “tin cậy”, giúp cho NIS 2009 không phải mất thời gian quét lại chúng, trừ khi những dữ liệu này có thay đổi.

Giao diện chương trình dễ sử dụng hơn.

Giao diện chương trình dễ sử dụng hơn.

Dựa vào kỹ thuật chia nhỏ và dàn trải thời gian Pulse Update, NIS 2009 cũng giảm thiểu sự phiền toái khi cập nhật danh sách virus mới. Theo Symantec, NIS 2009 có đến hơn 300 cải tiến khác nhau về mặt công nghệ. Cải tiến đầu tiên là giao diện, được thiết kế tinh tế và trông “sạch sẽ” hơn. Người dùng còn có thể thay đổi màu sắc nếu muốn.

Các công cụ chi tiết khác có thể bật hoặc tắt hiển thị một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua các bước cấu hình phức tạp. Bản thân trang thiết lập cấu hình là dạng một nút nhấn dưới phần trang chính.

Giao diện này cũng cung cấp các hộp thoại ở dạng pop-up để giải thích cụ thể các chức năng. Phần panel phía dưới, bên trái có 2 đồ thị đại diện, một cho biết toàn bộ tài nguyên đang được Windows sử dụng, một cho biết tài nguyên mà sản phẩm Norton sử dụng (tương tự như Task Manager của Windows).

Khách hàng muốn tìm sản phẩm an toàn để bảo vệ PC trước tình hình an ninh mạng ngày càng phức tạp thì Norton là lựa chọn tuyệt vời. Hiện NIS 2009 đã có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam (TP.HCM và Hà Nội).

Ng.Khôi (Nguồn: MeTan)

 
 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.

Mâm đĩa than giá hơn nửa tỷ đồng

Mâm đĩa than giá hơn nửa tỷ đồng
Avenger Reference của VPI được sản xuất tại Mỹ, ra đời sau nhiều năm ấp ủ để tạo nên mâm đĩa than có chất lượng thuộc hàng tham chiếu.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.