Thứ tư, 30/6/2010 | 00:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 30/6/2010 | 00:00 GMT+7

Nokia dạy người dùng cách cầm iPhone 4

Ngày 28/6, trang blog của Nokia có bài viết hướng dẫn cách sử dụng điện thoại sao cho không bị mất sóng.
> Apple biện minh cho lỗi sóng yếu của iPhone 4

Nokia giới thiệu 4 cách cầm điện thoại bao gồm "Thumb and finger", "The cup", "The balance" và "The four edge grip". (Xem hình), đồng thời khẳng định, tất cả những người sử dụng sản phẩm của Nokia đều có thể cầm tự do thoải mái mà không lo về vấn đề mất sóng. Hành động này được nhiều người cho rằng nhà sản xuất này đang châm chọc lỗi ngớ ngẩn trên iPhone 4.

Ảnh chế nhạo cách cầm iPhone 4 đúng cách của trang Gizmodo.

Ảnh chế nhạo cách cầm iPhone 4 của trang Gizmodo.

Trước đó, Giám đốc điều hành của Apple Steve Jobs biện minh, iPhone 4 có "điểm nhạy cảm" là khu vực ăng-ten nên người dùng phải cầm đúng cách để sản phẩm không bị mất sóng. Hiện trên YouTube cũng xuất hiện video chỉ trích lỗi trên iPhone 4 và cách giải thích không thỏa đáng của Steve Jobs về vấn đề này. (Xem clip)

 

Nguyễn Hùng

 
 
 
 
 
 
Bản rút gọn của mẫu smartphone màn hình 2K, Find 7, vừa được Oppo bán ra thị trường Việt Nam với giá 10,5 triệu đồng,...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.