Thứ hai, 13/2/2017 | 13:00 GMT+7
|
Thứ hai, 13/2/2017 | 13:00 GMT+7

Nokia 3310 hoạt động liên tục trong 17 năm

Một người sở hữu Nokia 3310 cho rằng máy của ông là chiếc di động vẫn đang dùng lâu đời nhất tại Anh, dù nó từng bị ngâm trong máy giặt.

Dave Mitchell, 49 tuổi, nói với Yahoo rằng chiếc Nokia 3310 mà ông đang dùng đã hoạt động liên tục trong suốt 17 năm qua. Người đàn ông đến từ Anh cho biết thiết bị từng "lội nước", được sử dụng khi ông tham gia chiến trường tại Iraq và vài tuần mới phải sạc một lần.

nokia-3310-hoat-dong-lien-tuc-trong-17-nam

Nokia 3310 được ví là chiếc điện thoại "thần thánh" vì độ bền cao.

"Thiết bị đã trải qua chặng đường cùng tôi. Máy từng bị rơi nhiều lần, xuống nền nhà, trong nước sốt, thậm chí ngâm trong máy giặt", Mitchell nói. "Mỗi lần vậy tôi chỉ cần làm sạch, sấy khô và khi bật lên nó vẫn hoạt động. Nokia 3310 là chiếc điện thoại không thể bị phá hủy".

Chia sẻ về cuộc sống gắn liền với chiếc điện thoại "cục gạch", Mitchell cho biết ông có một chiếc máy ảnh và sẽ dùng nó khi cần, ông không chụp hình selfie. Ông chỉ thích sử dụng Internet trên máy tính, muốn hạn chế các tác động không tốt từ smartphone. Song Mitchell thừa nhận rằng ông sẽ không tìm được những thông tin nhanh chóng mà chỉ một chiếc điện thoại có kết nối Internet mới làm được.

"Tôi đã trả lại cho con trai một chiếc di động mới hơn có kết nối Internet vì không cần đến nó. Nhu cầu của tôi hết sức đơn giản, một chiếc điện thoại có chức năng tính toán và trò giải trí như Snake 2 khi tôi chán", Mitchell nói.

nokia-3310-hoat-dong-lien-tuc-trong-17-nam-1

Ảnh chế Nokia 3310 được dùng để phá cửa.

Nokia 3310 đã bán được 126 triệu chiếc kể từ khi sản phẩm này xuất hiện trên thị trường vào năm 2.000. Máy có vỏ làm từ chất liệu chất lượng cao, giúp thiết bị trở nên bền bỉ và hoạt động ổn định. Độ bền của Nokia 3310 đã được nhiều người công nhận và trở thành biểu tượng thông qua hàng loạt tranh hài hước.

Xem loạt ảnh chế về Nokia 3310 

Bảo Anh   |  

 
 
 
Giao hàng tận nhà bằng thiết bị bay không người lái

Giao hàng tận nhà bằng thiết bị bay không người lái

Chiếc drone có thể tự bay đi giao hàng cho một địa chỉ và quay trở về khi xe chở bưu kiện vẫn tiếp tục

Đôi loa trị giá 34 tỷ đồng

Đôi loa trị giá 34 tỷ đồng
Có giá tới 1,5 triệu USD (khoảng 34 tỷ đồng), Kharman Enigma Veyron EV-1 là đôi loa đắt nhất thế giới, hội tụ những công nghệ cao cấp và thiết kế ấn tượng.
 

Những thuật ngữ cần biết khi mua iPhone

Những thuật ngữ cần biết khi mua iPhone
iPhone hàng LL, máy CPO, refurbished hay iPhone phiên bản Nhật... là những thuật ngữ người dùng thường gặp khi tìm hiểu về smartphone của Apple.