Thứ bảy, 26/11/2016 | 20:34 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/11/2016 | 20:34 GMT+7

Nhiều hệ thống âm thanh tiền tỷ sắp xuất hiện ở Hà Nội

Triển lãm thiết bị âm thanh chuyên về đồ cao cấp, Vietnam Hi-End Show, lần đầu tiên sẽ diển ra ở Hà Nội đầu tháng 12, quy tụ nhiều bộ loa và thiết bị 'khủng' giá hàng tỷ đồng.

Vietnam Hi-End Show 2016 diễn ra trong ba ngày từ 9 đến 11/12 tại khách sạn Deawoo, Hà Nội. So với những triển lãm âm thanh thường niên khác trong nước, sự kiện lần này tập trung chính vào phân khúc thiết bị cao cấp tiền tỷ, khi quy tụ nhiều tên tuổi gạo cội trong lĩnh vực âm thanh như Wilson Audio, McIntosh, Clearaudio, Avalon, MBL, Kharma, Marten Design, Audio Note Kondo, Avalon, Mark Levinson, Jeff Rowland, JBL, Dynaudio, Transrotor, dCS, VPI, YG Acoustics, Kronos, Nagra, Dan D'Agostino, Wilson Benesch, Triangle, KR. 

Cặp loa cao cấp Avalon Saga.

Cặp loa cao cấp Avalon Saga.

Đáng chú ý nhất là hệ thống loa của Avalon kết hợp với ampli Jeff Rowland Deamon và nguồn digital dCS Vivaldi, trong đó bao gồm cặp loa mới nhất tới từ Avalon, SAGA, sản phẩm vừa làm mưa làm gió tại các triển lãm âm thanh lớn quốc tế như Rocky Mountain Audio Festival, Tokyo International Audio Show...

Bên cạnh đó, cặp loa Contour 20 và Contour 60 tới từ Dynaudio New Contour cũng góp mặt tại triển lãm với màn phối ghép cùng CD Audionet PLANK và ampli WATT, sử dụng bộ mâm đĩa Transrotor Zet3 lần đầu được giới thiệu ở Việt Nam. Cặp loa đầu bảng Wilson Audio Alexandria XLF trị giá 5 tỷ đồng sẽ được ghép với hệ thống đồ đánh cao cấp nhất của McIntosh bao gồm 6 module MC2KW và Preamplifier C1100.

Cặp loa gốm tới từ Thuỵ Sĩ, Marten Coltrane 3, có giá 1,2 tỷ đồng.

Cặp loa gốm tới từ Thuỵ Sĩ, Marten Coltrane 3, có giá 1,2 tỷ đồng.

Triển lãm VHS 2016 hứa hẹn còn có màn xuất hiện của nhiều bộ loa cao cấp đắt tiền khác như Triangle Magellan Grand Concert, JBL Synthesis Everest DD6700 hay Sonus Faber Aida. Hãng loa gốm hi-end tới từ Thuỵ Sĩ, Marten Design, cũng sẽ cho ra mắt bộ đôi Coltrane 3 và Contrane Tenor ở thị trường Việt Nam.

Ngoài màn trình diễn của các hệ thống âm thanh cao cấp, sự kiện sắp tới ở Hà Nội còn được coi là một bữa tiệc âm thanh, âm nhạc khi chuẩn bị những màn trình diễn nhạc cổ điển và bán cổ điển từ các nhạc công thuộc Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia. Đây là cơ hội để người nghe có thể cảm nhận, so sánh được khả năng trình diễn và tái tạo âm thanh từ các bộ loa đắt tiền so với thực tế.

Tuấn Anh   |  

 
 
 
Smartphone đầu tiên có tính năng làm đẹp trong video trực tuyến

Smartphone đầu tiên có tính năng làm đẹp trong video trực tuyến

ZenFone Live là điện thoại đầu tiên thế giới tích hợp tính năng làm đẹp chân dung khi phát video trực tuyến trên mạng xã

Apple không đưa cảm biến vân tay ra mặt sau iPhone 8

Apple không đưa cảm biến vân tay ra mặt sau iPhone 8
Bản vẽ thiết kế mới rò rỉ được cho là của iPhone 8 cho thấy Apple sẽ không tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng, đồng thời có thể tích hợp chức năng sạc không dây.
 

Tránh chai pin cho laptop

Tránh chai pin cho laptop
Người dùng laptop có thể giảm độ sáng hay tắt các kết nối không cần thiết để tiết kiệm pin, cũng như tránh sử dụng sạc không phù hợp, tránh để "sập nguồn" thường xuyên gây hại pin.

Điện thoại chống nước được bảo hành thế nào?

Điện thoại chống nước được bảo hành thế nào?
Tôi mua một chiếc smartphone có tính năng chống nước, nhưng khi hỏi bảo hành nếu vào nước thì cửa hàng nói sẽ không được.