Thứ năm, 1/6/2017 | 13:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/6/2017 | 13:00 GMT+7

Nhân viên nhà mạng Mỹ trộm clip nhạy cảm của khách nữ

Một nhân viên của nhà mạng T-Mobile bị cáo buộc ăn trộm clip tình dục tự quay của khách hàng và gửi về tài khoản email riêng.

Theo ABCNews, Roberto Sanchez-Ramos, 25 tuổi, sống tại Pinellas Park, Florida (Mỹ) bị bắt vì hành vi đánh cắp clip riêng tư của khách hàng cuối tuần trước.

nhan-vien-nha-mang-my-trom-clip-nhay-cam-cua-khach-nu

Chân dung Ramos - nhân viên T-Mobile ăn cắp clip "nhạy cảm" của khách hàng.

Một khách nữ đã đến cửa hàng T-Mobile tại địa phương để sửa điện thoại bị hỏng. Cô gái nhờ Ramos khởi động và khôi phục gốc smartphone của mình. Khi kiểm tra, Ramos thấy trong bộ nhớ lưu trữ nhiều dữ liệu, trong đó có video nhạy cảm của cô gái. Thay vì xóa bỏ, người này đã dùng chính email cô gái để gửi video về email của mình.

Cô gái sau đó đã phát hiện khi kiểm tra email và báo cảnh sát. Ramos bị bắt vì hành vi xâm phạm quyền riêng tư và có kế hoạch lừa đảo.

Đây không phải là lần đầu Ramos bị bắt vì hành vi không trung thực. Trước đó, người này đã bị quản chế 18 tháng vì tội làm giả giấy tờ về tiền hoa hồng bán hàng của T-Mobile.

Theo Phonearena, người dùng nên sao lưu tất cả dữ liệu lên đám mây hoặc các thiết bị nhớ ngoài như USB, thẻ nhớ... hoặc trên máy tính và xóa dữ liệu trên điện thoại trước khi mang đi sửa máy để tránh bị đánh cắp. Bên cạnh đó, tốt nhất người dùng không nên quay, chụp và lưu trữ video, hình ảnh nhạy cảm trên smartphone để tránh sự cố đáng tiếc như trường hợp trên.

Bảo Lâm

 
 
 
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.

Smartphone màn hình viền siêu mỏng mới của Xiaomi

Smartphone màn hình viền siêu mỏng mới của Xiaomi
Video dài 38 giây về Mi Mix 2 vừa được chuyên gia Philippe Starck đăng trên mạng được dự đoán là thiết kế ở smartphone cao cấp mới từ Xiaomi.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?

Điện thoại chống nước có được bảo hành nếu nước vào?
Nhiều smartphone hiện nay được quảng cáo chống nước, chống bụi nhưng liệu nhà sản xuất có bảo hành nếu máy gặp lỗi do vào nước.